Samsung Galaxy S8 sẽ trang bị màn hình QHD

17:1420/06/2016

(ĐTTD) Hãng Samsung đang chuẩn bị ra mắt sản phẩm tiếp theo của dòng Note thì các tin đồn về Galaxy S8 mẫu smartphone cao cấp đầu năm 2017 vẫn tiếp tục xuất hiện.

Những tin đồn về các dòng điện thoại cao cấp được trang bị camera kép liên tục được xuất hiện với tần xuất dày đặc, hết iPhone 7 rồi giờ đến Galaxy S8, trang công nghệ PhoneArena cho biết sản phẩm sắp có camera kép chính là Samsung Galaxy S8, dự kiến ra mắt tháng 2/2017.

Cũng theo đó hãng Samsung sẽ nâng màn hình điện thoại lên mức QHD  2.160 x 3.840 pixel. Màn hình với độ phân giải cao như vây thì chiếc S8 sẽ được trang bị công nghệ pin mới, vì nếu với công nghệ pin cũ thì đây quả là ác mộng vì sẽ rất tốn pin. Tuy nhiên, đây là thời điểm hợp lý để Samsung sử dụng công nghệ 4K khi mà họ đang đầu tư mạnh mẽ cho công nghệ thực tế ảo VR cùng với Facebook

Ngoài ra, Galaxy S8 sẽ tích hợp chip Snapdragon 830 với công nghệ mới giúp hiệu năng cao hơn nhưng lại tiêu thụ năng lượng thấp hơn. Máy có thể vẫn được trang bị khả năng chống nước IP68.

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5