Samsung gặp khó trong việc tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình

15:5821/06/2017

(ĐTTD) Samsung được cho là đang thử nghiệm tính năng tích hợp cảm biến vân tay phía dưới màn hình đối với smartphone Galaxy Note 8, tuy nhiên quá trình này đang phát sinh một số vấn đề.

Cụ thể, theo nguồn tin thân cận với hãng công nghệ Hàn Quốc, việc tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình Super AMOLED sẽ khiến cho màn hình này có độ sáng và độ hiển thị các tone màu không đồng đều, ảnh hưởng tiêu cực đến trải nghiệm quan sát của người dùng.

Vì vậy, các kỹ sư của Samsung đang cần thêm thời gian để khắc phục vấn đề nói trên, và điều đó có thể sẽ ảnh hưởng đến lịch ra mắt của Galaxy Note 8.

Theo các nguồn tin ở thời điểm hiện tại, Galaxy Note 8 đã được Samsung lên kế hoạch trình làng vào tháng 08/2017, ngay trước thời điểm Apple công bố sản phẩm iPhone 8 của họ. Về cấu hình, chiếc điện thoại được cho là sẽ sở hữu vi xử lý Qualcom Snapdragon 836 hoặc Exynos 8895 tùy từng thị trường, RAM 6GB, bộ nhớ trong 256GB, pin 3.600mAh, camera kép (12MP + 13MP), đi kèm theo đó là hàng loạt tính năng cao cấp bao gồm hỗ trợ bút S-Pen, công nghệ sạc không dây và thiết kế chống nước đạt chuẩn IP68.

Trúc Phong

Tham khảo: Sammobile

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5