Samsung Gear S3 sắp sửa lên kệ

17:0020/10/2016

(ĐTTD) Hơn 1 tháng sau khi trình làng tại IFA 2016, đến nay thời điểm lên kệ của smartwatch Samsung Gear S3 đã chính thức được hé lộ.

Đầu tháng 9, tại triển lãm IFA 2016, Samsung đã công bố mẫu smartwatch Samsung Gear S3 gồm 2 phiên bản Frontier và Classic – cả hai đều sở hữu thiết kế bắt mắt, chạy hệ điều hành Tizen OS và đi kèm nhiều tính năng ấn tượng. Đến nay, thời điểm lên kệ của thiết bị này đã được tiết lộ.

Cụ thể, các nguồn tin mới nhất khẳng định Samsung Gear S3 sẽ được bán ra đồng loạt tại Hàn Quốc và nhiều thị trường khác vào trung tuần tháng 11 sắp tới.

So với thế hệ tiền nhiệm Gear S2, Samsung Gear S3 được trang bị thêm rất nhiều tính năng nổi bật, bao loa ngoài, công cụ định vị GPS và chuẩn giao tiếp NFS. Ngoài ra, phiên bản Frontier cao cấp còn hỗ trợ chuẩn kết nối internet di động tốc độ cao 4G LTE.

Theo công bố, mức giá của phiên bản Gear S3 Classic và Gear S3 Frontier lần lượt là 299 USD và 349 USD (tương đương 6,65 và 7,76 triệu đồng). Sau khi chính thức lên kệ, Samsung Gear S3 hứa hẹn sẽ là đối thủ cạnh tranh xứng tầm của cácmẫu đồng hồ thông minh như Apple Watch hay Asus Zenwatch 3.

Trúc Phong

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet