Samsung gián tiếp xác nhận sẽ sản xuất Galaxy Note 8

14:4824/10/2016

(ĐTTD) Sự xuất hiện của Galaxy Note 8 sẽ chấm dứt những đồn đoán về việc Samsung sẽ “khai tử” hoàn toàn thương hiệu Galaxy Note sau sự cố cháy nổ của Note7.

Hồi tuần trước, Samsung đã công bố một chương trình tri ân dành cho các khách hàng đã mua Galaxy Note7 tại thị trường Hàn Quốc. Theo đó, khi khách hàng mang trả Note7 theo lệnh triệu hồi sản phẩm của Samsung, họ sẽ được lựa chọn 1 trong 2 sản phẩm Galaxy S7 hoặc S7 edge để thay thế. Không chỉ có vậy, những khách hàng này còn được giảm giá khi mua Galaxy S8 và Note 8 – những smartphone dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2017.

Động thái này của Samsung được xem như là một nỗ lực của Samsung nhằm vực dậy uy tín thương hiệu đã bị tổn hại không nhỏ do sự cố phát nổ của Note7 gây ra. Ngoài ra, đây cũng là giải pháp nhằm khuyến khích người dùng mang trả lại sản phẩm, khi mà đến thời điểm hiện tại vẫn còn rất nhiều người muốn giữ lại Note7 để sử dụng, bất chấp lệnh triệu hồi.

Một chi tiết đáng chú ý là với công bố của mình, Samsung đã gián tiếp xác nhận hãng này sẽ tiếp tục cho ra mắt smartphone Galaxy Note 8. Trước đó, một vài tin đồn cho rằng hãng điện thoại Hàn Quốc đang xem xét “khai tử” hoàn toàn dòng Galaxy Note do tên gọi này khiến người dùng có những cảm nhận tiêu cực về sản phẩm.

Thực tế, ngoại trừ Note7, những sản phẩm trước đó của dòng Galaxy Note đều tạo được những hiệu ứng tích cực trên thị trường, và cho đến nay, những smartphone như Galaxy Note 4 và Note5 vẫn đang được nhiều người dùng săn đón. Trong một diễn biến mới đây, Samsung được cho là đang liên hệ với nhiều nhà cung cấp linh kiện khác nhau, bao gồm cả đối thủ LG, để sản xuất pin cho Galaxy S8 nhằm tránh nguy cơ phát nổ tương tự như Note7.

Theo Phone Arena

Trúc Phong

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet