Samsung hé lộ vi xử lý Exynos thế hệ mới

11:1818/02/2017

(ĐTTD) Vi xử lý Exynos 9 hứa hẹn sẽ có nhiều cải tiến vượt bậc so với thế hệ tiền nhiệm.

Một hình ảnh teaser vừa được đăng tải đã hé lộ về vi xử lý di động thế hệ mới của SamsungExynos 9. Dù chưa có bất cứ thông tin nào được xác nhận về con chip này, nhưng các tín đồ công nghệ kỳ vọng nó sẽ có mặt trên thế hệ smartphone Galaxy S8 sắp ra mắt.

Điều này hoàn toàn có cơ sở bởi theo truyền thống, Samsung thường giới thiệu 2 phiên bản của dòng Galaxy S với 2 vi xử lý khác nhau: một phiên bản sử dụng vi xử lý đầu bảng của Qualcomm được dành riêng cho thị trường Mỹ và Trung Quốc, trong khi phiên bản còn lại sẽ sử dụng con chip Exynos do chính hãng công nghệ Hàn Quốc phát triển. Với Galaxy S8, các tin tức mới nhất đã khẳng định sản phẩm này sẽ sở hữu vi xử lý Qualcomm Snapdragon 835.

Những tính năng được cho là sẽ có mặt trên Exynos 9 bao gồm một nhân đồ họa mạnh mẽ với khả năng hỗ trợ tối ưu những nội dung VR cùng hiệu năng hoạt động và hiệu quả tản nhiệt ở mức tương đương hoặc thậm chí cao hơn Snapdragon 835. Tuy nhiên, những thông tin chính thức về con chip này sẽ chỉ được tiết lộ trong thời gian sắp tới.

Trúc Phong

Tham khảo: Sammobile

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet