Samsung sẽ bán lại Galaxy Note7 từ 28/09

15:0517/09/2016

(ĐTTD) Một số nguồn tin cho biết Samsung sẽ tiếp tục bán lại smartphone Galaxy Note7 từ ngày 28/09.

Hãng công nghệ Hàn Quốc đang trải qua giai đoạn khó khăn do sự cố phát nổ của Galaxy Note7: quá trình phân phối chiếc điện thoại này bị tạm dừng trên toàn cầu, cùng với đó hãng công nghệ Hàn Quốc phải tổ chức chương trình thu hồi sản phẩm trên diện rộng để ngăn chặn những nguy cơ xảy ra với người tiêu dùng.

Tuy vậy, nhìn chung Samsung Galaxy Note7 vẫn là một siêu phẩm smartphone được đầu tư nhiều tính năng cao cấp, xứng đáng với sự chờ đợi trước đó của người dùng. Chỉ cần khắc phục được lỗi của viên pin gây phát nổ, Samsung sẽ ngay lập tức phân phối trở lại thiết bị của mình.

Mới đây nhất, một phát ngôn viên của Samsung cho biết Galaxy Note7 sẽ tiếp tục lên kệ tại thị trường Hàn Quốc từ ngày 28/09, thời điểm mà việc thu hồi và thay thế pin trên các sản phẩm bị lỗi về cơ bản đã hoàn tất. Thời điểm bán lại Note7 tại các thị trường khác có thể muộn hơn tùy thuộc vào vào bên sản xuất phụ kiện pin, nhưng gần như chắc chắn sẽ không muộn hơn đầu tháng 10.

Ngoài ra, một số nguồn tin còn cho biết Samsung đang có kế hoạch giới thiệu thế hệ Galaxy S8 sớm hơn thông lệ những năm trước đây, nhằm bù đắp những thiệt hại kinh doanh do Galaxy Note7 gây ra. Galaxy S8 được cho là sẽ vẫn có 2 phiên bản màn hình phẳng và cong, với tên mã Dream1 và Dream2, sử dụng vi xử lý Exynos 8895 do chính Samsung phát triển. Còn nhớ, thế hệ Galaxy S7 đang bán trên thị trường hiện nay được giới thiệu lần đầu tháng 02/2016 tại triển lãm MWC 2016.

Trúc Phong

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet