Samsung sẽ cho đặt hàng Galaxy S8 từ ngày 10/04?

11:5506/03/2017

(ĐTTD) Nguồn tin của trang mạng The Investor tại Hàn Quốc cho biết khách hàng có thể đặt hàng trước Samsung Galaxy S8 từ ngày 10/04 sắp tới. Tiếp đó, sản phẩm sẽ chính thức thức được bán ra trên thị trường toàn cầu từ ngày 21/4.

Tuy nhiên, nguồn tin nói trên chưa cho biết chính xác thời điểm lên kệ của Galaxy S8 tại từng thị trường cụ thể. Theo truyền thống, thời điểm ra mắt các sản phẩm của Samsung ở từng quốc gia sẽ có sự khác biệt đáng kể tùy thuộc vào nguồn cung sản phẩm và chiến lược kinh doanh của hãng này.

Còn nhớ trong đợt ra mắt hồi Galaxy Note7 hồi tháng 08 năm ngoái, lượng đơn đặt hàng trước đã vượt xa so với dự đoán ban đầu, điều đó khiến cho ngày phát hành sản phẩm này tại một số thị trường ở châu Âu và Đông Nam Á phải trì hoãn.

Hiện tại, những thông số cấu hình của Samsung Galaxy S8 đã được hé lộ khá đầy đủ. Theo đó, sản phẩm sẽ bao gồm 2 phiên bản Galaxy S8 và Galaxy S8+ với kích thước màn hình lần lượt là 5,8 và 6,2 inch. Cả 2 phiên bản đều được trang bị vi xử lý Snapdragon 835 hoặc Exynos 8895( tùy từng thị trường), RAM 4GB, ROM 64GB (hỗ trợ khe cắm thẻ microSD) và bộ đôi camera trước sau 8/12MP. Ngoài ra, thiết bị sẽ sở hữu thiết kế đạt chuẩn chống bụi nước IP68, đi kèm cảm biến mống mắt và loại bỏ phím Home vật lý.

Theo dự kiến, Samsung Galaxy S8 sẽ chính thức trình làng tại sự kiện giới thiệu sản phẩm mới của Samsung diễn ra vào ngày 29/03 sắp tới.

Trúc Phong

Tham khảo: Sammobile

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5