Samsung thông báo thu hồi Galaxy Note7 trên toàn cầu

18:4802/09/2016

(ĐTTD) Liên tiếp những sự cố xảy ra với Galaxy Note7 đã khiến Samsung quyết định thu hồi toàn bộ smartphone này trên toàn cầu để khắc phục triệt để.

Thông báo mới của Samsung về vấn đề này có đoạn:

“Samsung cam kết luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, và cũng luôn ghi nhận một cách nghiêm túc mọi phản hồi từ khách hàng. Với những trường hợp Galaxy Note7 gặp vấn đề gần đây, chúng tôi đã kiểm tra một cách cẩn trọng và nhận ra vấn đề nằm ở viên pin của thiết bị.

Tính đến ngày 1/9, Samsung đã ghi nhận 35 trường hợp trên toàn cầu gặp vấn đề với Galaxy Note7 và chúng tôi cũng đã làm việc với nhà cung cấp linh kiện pin để tìm cách khắc phục vấn đề. Tuy nhiên, vì Samsung luôn đặt sự an toàn của khách hàng là ưu tiên cao nhất, chúng tôi quyết định tạm ngưng hoàn toàn việc bán Galaxy Note7.

Đối với những khách hàng đã mua Galaxy Note7, chúng tôi sẽ đổi máy mới cho các bạn trong những tuần sắp tới.

Chúng tôi biết chuyện này có chút phiền phức nhưng điều này sẽ đảm bảo cho việc Samsung sẽ tiếp tục mang lại những sản phẩm tốt nhất dành cho khách hàng. Chúng tôi đang phối hợp chặt chẽ với các đối tác để việc đổi máy được tiến hành thuận tiện và nhanh chóng nhất có thể.”

Trước đó, nhiều hình ảnh chiếc Galaxy Note7 phát nổ trong quá trình sạc đã được lan truyền trên mạng internet, gây hoang mang cho nhiều người dùng. Trong một động thái được xem liên quan đến vụ việc, Samsung đã trì hoãn việc giao hàng cho các nhà mạng tại thị trường Mỹ. Hiện chưa rõ tại Việt Nam, quá trình thu hồi Galaxy Note7 sẽ được tiến hành ra sao, nhưng chắc chắn Samsung sẽ sớm có thông báo cụ thể về việc này.

Trúc Phong

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet