Samsung trình diễn công nghệ di động tại VIMS 2016

12:3326/10/2016

(ĐTTD) Lần đầu tiên, một triển lãm xe hơi lại có sự hiện diện của một thương hiệu công nghệ, tuy nhiên những ai theo dõi sự kiện này ngay từ đầu sẽ thấy mối liên hệ chặt chẽ giữa VIMS 2016 và các công nghệ di động mà Samsung trình diễn tại đây.

Có thể nói, việc Samsung mang triển lãm công nghệ di động mới nhất và các ứng dụng di động vượt trội từ bộ đôi siêu phẩm Galaxy S7/S7 edge cùng hệ sinh thái Galaxy là một điểm nhấn mới khá thú vị tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam (VIMS 2016).

Tại khu vực triển lãm này, khách tham quan có cơ hội tham gia những trải nghiệm di động tuyệt vời, từ camera Gear 360 giúp người dùng dễ dàng ghi lại các cảnh quay, hình ảnh với nội dung 360 độ, xem lại những hình ảnh và thước phim được quay từ Gear 360 bằng kính thực tế ảo Gear VR, vòng tay thể thao thông minh Gear Fit2 cũng mang lại những phương thức quản lý tân tiến nhất trong việc rèn luyện sức khỏe.

Bên cạnh đó thì sự thành công của bộ đôi Galaxy S7/S7 edge cả về doanh số bán ra cũng như sự tin tưởng của người tiêu dùng đã thêm một lần nữa được chứng minh qua mức tăng trưởng đến 32% so với cùng kỳ năm ngoái.

Và cũng tại triển lãm lần này, Samsung sẽ dành tặng cho hàng ngàn khách tham quan VIMS 2016 những phần quà hấp dẫn. Bên cạnh đó là những màn trình diễn ánh sáng kết hợp âm nhạc “có một không hai” và phần trình diễn đặc sắc của các nghệ sĩ, khách mời cũng hứa hẹn sẽ nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách tham quan.  

Bạn có biết?

Triển lãm VIMS 2016 sẽ diễn ra từ ngày 26 đến ngày 30 tháng 10 năm 2016 tại Trung tâm triển lãm Sài Gòn SECC (Q7-Tp HCM) từ 10 giờ đến 20 giờ.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet