SanDisk Ultra Dual Drive m3.0: giải pháp lưu trữ dành cho thiết bị Android

13:0030/09/2016

(ĐTTD) Thiết bị lưu trữ SanDisk Ultra Dual Drive m3.0 của Western Digital chính là giải pháp tuyệt vời giúp người dùng thiết bị Android nhanh chóng di chuyển dữ liệu giữa thiết bị và máy tính hay dễ dàng giải phóng không gian lưu trữ trên điện thoại.

Western Digital - Tập đoàn cung cấp giải pháp công nghệ và giải pháp lưu trữ hàng đầu thế giới vừa ra mắt thiết bị lưu trữ di động mới nhất mang tên SanDisk Ultra Dual Drive m3.0, dành riêng cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android.

Với thiết kế hiện đại và nhỏ gọn, SanDisk Ultra Dual Drive m3.0 phù hợp làm phụ kiện móc khóa, đồng thời giúp việc mở rộng không gian lưu trữ và chia sẻ dữ liệu có thể diễn ra kịp thời và nhanh chóng. Thiết bị này là công cụ tuyệt vời để giải phóng không gian lưu trữ trên các mẫu điện thoại thông minh và máy tính bảng Android có kết nối OTG, cho phép người dùng thỏa sức chụp và quay lại những khoảnh khắc với độ phân giải cao mà không cần lo lắng về việc đầy bộ nhớ trên thiết bị.

Ngoài ra, với tính năng năng thu gọn 2 đầu kết nối: micro-USB và USB 3.0, nó còn mang đến giải pháp tiện lợi cho người dùng dễ dàng quản lý các tập tin dữ liệu giữa 2 thiết bị. Ngoài ra, SanDisk cũng đã cải thiện tốc độ đọc của đầu nối USB 3.0 lên đến 150MB/s, giúp việc di chuyển dữ liệu có thể hoàn thành nhanh chóng chỉ trong chớp mắt.

Ổ lưu trữ flash SanDisk Ultra Dual Drive m3.0 tương thích với ứng dụng SanDisk Memory Zone được thiết kế dành riêng cho các thiết bị Android. Ứng dụng này được cập nhật tính năng mới bao gồm: xem tổng hợp toàn nội dung, trình duyệt xem ảnh theo dòng thời gian, tích hợp trình nghe nhạc, xem video, chương trình nén và giải nén dữ liệu. Với SanDisk Memory Zone, người dùng có thể quản lý và sao lưu các dữ liệu cá nhân rất thuận tiện và di chuyển dữ liệu cũng nhanh hơn đến các thiết bị lưu trữ di động SanDisk. Ứng dụng này hiện đã được cung cấp miễn phí trên kho ứng dụng Play Store.

Hiện tại, SanDisk Ultra Dual Drive m3.0 có giá bán chính thức lần lượt cho các phiên bản 16GB, 32GB, 64GB và 128GB là 199.000VND, 299.000VND, 559.000VND và 1.069.000VND, đi kèm chính sách bảo hành 5 năm. Sản phẩm này sẽ được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam thông qua các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc.

Trúc Phong

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD