Sắp có 2 biến thể của smartphone LG G6

12:3402/06/2017

(ĐTTD) Hai biến thể của LG G6 sẽ có tên là G6 Pro và G6 Plus, chứa đựng một số thay đổi nhỏ trong thông số cấu hình so với phiên bản gốc.

Sau những tín hiệu tích cực đạt được từ mẫu flagship mới nhất LG G6, nhà sản xuất LG đang có động thái rục rịch cho việc ra mắt thêm các biến thể khác nhau của chiếc điện thoại này. Trong khi những tin tức về phiên bản LG G6 mini vẫn chỉ dừng lại ở dạng đồn đoán thì mới đây nguồn tin từ Hàn Quốc khẳng định LG sắp sửa tung ra hai mẫu điện thoại mới có tên G6 Pro và G6 Plus.

Về thiết kế, LG G6 Pro và G6 Plus được cho là sẽ không có nhiều sự khác biệt so với phiên bản gốc LG G6. Cả hai thiết bị vẫn sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 821, thay vì được nâng cấp lên con chip đầu bảng Snapdragon 835 của Qualcomm hiện nay. Điều này có thể sẽ gây ra một chút thất vọng với các tín đồ công nghệ.

LG G6 Plus sẽ là phiên bản cao cấp hơn với bộ nhớ trong được nâng lên mức 128GB, bổ sung tính năng sạc không dây. Trong khi đó G6 Pro dường như sẽ được tinh giản một vài tính năng so với LG G6 và chỉ có mức dung lượng bộ nhớ trong 32GB.

Dự kiện, LG G6 Pro và G6 Plus sẽ lên kệ đầu tiên tại thị trường Hàn Quốc trong tháng 6 này với mức giá lần lượt vào khoảng 700 và 890USD.

Trúc Phong

Tham khảo: etnews

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD