Siêu xe Koenigsegg Agera RSR dành riêng cho thị trường Nhật Bản

16:2807/09/2016

(ĐTTD) Chỉ có đúng ba chiếc siêu xe phiên bản đặc biệt dành bán riêng cho thị trường Nhật Bản.

Mới đây hãng Koenigsegg đã giới thiệu siêu xe Agera RSR hướng tới những khách hàng tiền năng ở Nhật Bản. Đích thân giám đốc điều hành kiêm thành viên sáng lập hãng siêu xe Koenigsegg đã tới buổi giới thiệu siêu xe Agera RSR. Tại buổi giới thiệu hãng Koenigsegg chỉ trưng bày 2 trong số 3 chiếc siêu xe Agera RSR  dành riêng cho thị trường này, siêu xe còn lại sẽ sớm được xuất xưởng.

Agera RSR là phiên bản đặc biệt được nâng cấp từ những phiên bản Agera RS bình thường khác. Tuy nhiên cũng có những điểm khác biệt dễ nhận biết ở phiên bản đặc biệt là mui xe, cánh gió phía sau được thiết kế khá đặc biệt. Bên cạnh đó nội thất của siêu xe này cũng sẽ được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra ngoại thất của siêu xe này cũng có thể thay đổi màu sơn theo sở thích cá nhân.

Trái tim của Agera RSR là khối động cơ V8 5.0L tăng áp kép, công suất đạt 1.160 mã lực và có thể tăng lên mức 1360 mã lực khi trang bị thêm gói tăng công suất động cơ. Hiện tại chưa rõ giá của mỗi chiếc xe Agera RSR phiên bản đặc biệt.

Một số hình ảnh về siêu xe Agera RSR:

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet