Siêu xe mui trần Lamborghini Centenario Roadster ra mắt với giá “cực khủng”

21:4222/08/2016

(ĐTTD) Mẫu siêu xe Lamborghini Centenario Roadster vừa chính thức được trình làng tại triển lãm Pebble Beach Concours d'Elegance diễn ra tại Hoa Kỳ.

Đây là phiên bản đặc biệt nhằm kỷ niệm 100 năm ngày sinh của Ferrucio Lamborghini - người sáng lập hãng xe Lamborghini lừng danh.

Phần khung gầm của Lamborghini Centenario Roadster được thiết kế dựa trên nguyên mẫu của dòng Aventador, theo đó có nhiều bộ phận được chế tạo bằng vật liệu carbon giảm khối lượng tổng thể của chiếc xe nhưng vẫn đảm bảo độ vững chắc cần thiết. Đại diện Lamborghini còn cho biết thêm các kỹ sư của hãng đã làm việc kỹ lưỡng để tối ưu hóa cơ chế khí động học của chiếc xe, đồng thời gia tăng độ sự ổn định của khoang lái và hệ thống thông gió nhằm đem lại cảm giác thoải mái nhất cho những người ngồi trên xe.

Lamborghini Centenario Roadster được trang bị động cơ V12 6.5L hút khí tự nhiên cho công suất 759 mã lực với tốc độ xoay 8.600 vòng/phút. Điều này cho phép Lamborghini Centenario Roadster có khả năng tăng tốc siêu nhanh, từ 0 lên 100km/h chỉ trong vòng 2,9 giây.

Video giới thiệu siêu xe Lamborghini Centenario Roadster

Thông tin từ Lamborghini cho biết Centenario Roadster chỉ được sản xuất giới hạn 20 chiếc, và nó cũng sở hữu một mức giá "siêu khủng", lên đến 2,3 triệu USD. 

Trúc Phong

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet