Smartphone của hãng Coolpad mới ra mắt

07:4317/05/2016

(ĐTTD) Coolpad đã chính thức giới thiệu bộ đôi smartphone Max và Max Lite ra thị trường

Chiều ngày 16/5, Coolpad đã chính thức giới thiệu bộ đôi smartphone Max và Max Lite cho thị trường Đông Nam Á, Coolpad Max cao cấp hơn với thiết kế nguyến khối bằng kim loại, trong khi Coolpad Max Lite sử dụng vật liệu nhựa với kiểu dáng trẻ trung, bắt mắt. Điểm nổi bật của bộ đôi smartphone này là chế độ Dual Space (tạo ra một vùng không gian thứ 2). Với chế độ này người dùng có thể đăng nhập được tài khoản nào trên 2 phân vùng riêng biệt, và ấn tượng hơn là cả 2 tài khoản này sẽ cùng nhận được thông báo để chúng ta nắm bắt thông tin chính xác.

Coolpad Max có bộ vỏ nguyên khối với hơn 97% thành phần vỏ được làm từ kim loại, máy được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 617 tám lõi, màn hình 5,5 inch FullHD mặt kính cong 2,5D, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB hỗ trợ thẻ nhớ ngoài. Camera của Coolpad Max có độ phân giải lần lượt là 13MP phía sau và 5MP phía trước, trong đó camera sau dùng cảm biến ISOCELL của Samsung. Máy sử dụng viên pin dung lượng 2.800mAh và có hỗ trợ sạc nhanh. 

Coolpad Max Lite hướng đến người dùng trẻ thích một chiếc smartphone bóng bẩy và thời trang. Toàn bộ vỏ máy được làm từ nhựa với nước sơn ánh kim bắt mắt, cấu hình của Max Lite thấp hơn khi chỉ có RAM 3GB và chip Snapdragon 415. Máy được lắp màn hình 5,5 inch độ phân giải 1.280 x 720 pixel, camera sau và trước cũng có độ phân giải lần lượt là 13MP và 5MP, viên pin dung lượng 2.500mAh. 

Cả hai smartphone đều trang bị cảm biến vân tay ở mặt lưng để mở khoá, kích hoạt chế độ Dual Space và chạy hệ điều hành Android 5.1 với giao diện tuỳ biến CoolUI 8.0 do Coolpad phát triển. Giá bán Coolpad Max và Coolpad Max Lite được công bố ở Indonesia tương đương khoảng 8,5 và 5 triệu VNĐ. Giá bán chính thức của bộ đôi này ở Việt Nam sẽ được cập nhật trong vài ngày tới.

 

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD