Smartphone của Nokia lộ cấu hình trên Geekbench

09:0002/10/2016

(ĐTTD) Các nguồn tin cho biết Nokia sẽ trở lại thị trường smartphone vào dịp cuối năm 2016 hoặc đầu 2017 với một thiết bị chạy hệ điều hành Android.

Mới đây, một số chi tiết cấu hình của mẫu smartphone có tên mã Nokia D1C đã được tiết lộ trên trang mạng chấm điểm Geekbench. Đây là dấu hiệu cho thấy chiếc điện thoại này đang trong những giai đoạn thử nghiệm cuối cùng và gần như đã sẵn sàng cho việc ra mắt.

Theo tiết lộ của Geekbench, Nokia D1C sẽ sở hữu vi xử lý 8 nhân Snapdragon 430 xung nhịp 1,40GHz, RAM 3GB và chạy trên nền tảng Android 7.0. Với cấu hình này, có thể phỏng đoán chiếc điện thoại sẽ hướng đến phân khúc tầm trung.

Sự trở lại của Nokia trên thị trường smartphone sau nhiều năm “ẩn mình” là một tín hiệu đáng mừng cho những fan trung thành của thương hiệu này. Từng được xem là một đế chế khổng lồ trong ngành công nghiệp di động, nhưng một số quyết định sai lầm đã khiến Nokia trở nên tụt hậu so với các thương hiệu khác, thậm chí dẫn đến việc phải bán mảng sản xuất điện thoại di động cho Microsoft vào năm 2014. Hi vọng rằng với sự trở lại lần này và việc chuyển sang sử dụng nền tảng Android, Nokia sẽ sớm tìm lại được những thành công mà hãng từng có.

Trúc Phong

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5