Smartphone Google Pixel dính lỗi camera

09:0028/10/2016

(ĐTTD) Google đã chính thức thừa nhận camera trên bộ đôi smartphone Pixel/Pixel XL bị dính lỗi ảnh hưởng đến chất lượng ảnh chụp, và cam kết tình trạng trên sẽ sớm được khắc phục.

Trước đó, nhiều người dùng đã phản ánh camera smartphone Pixel/Pixel XL của họ bị dính lỗi khiến các bức ảnh chụp xuất hiện những quầng sáng thiếu tự nhiên, được gọi là “Halo Effect”. Theo một số ý kiến trên các diễn đàn công nghệ, lỗi phát sinh có thể là do ống kính camera được bố trí lệch so với mặt kính bảo vệ, từ đó ảnh hưởng đến quá trình thu nhận ánh sáng.

Một bức ảnh chụp dính lỗi Halo Effect

Tuy nhiên, Google cho biết vấn đề đơn thuần chỉ liên quan đến phần mềm xử lý ảnh, và tình trạng trên sẽ được giải quyết trong một bản cập nhật phát hành trong thời gian sắp tới.

Pixel và Pixel XL là bộ đôi smartphone mới vừa ra mắt của Google nhằm kế tục dòng Nexus trước đây. Cả hai thiết bị đều sở hữu camera sau có độ phân giải 12,3MP, khẩu độ f/2.0, mang đến khả năng chụp ảnh tốt trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau. Camera này đã được chuyên trang công nghệ DXOMark đánh giá rất cao ở chất lượng ảnh chụp với số điểm 89, vượt qua các smartphone cao cấp hiện nay bao gồm HTC 10, Samsung S7 Edge và cả iPhone 7 của Apple.

Trúc Phong

Theo International Business Times

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD