Smartphone Kodak Ektra sẽ có giá bán 449Euro

10:3605/12/2016

(ĐTTD) Mẫu smartphone được trang bị camera khủng này sẽ được bán ở châu Âu với giá từ 449 Euro.

Sự trở lại của một tên tuổi lớn trong làng máy ảnh Kodak đã được rất nhiều người hâm mộ kì vọng sẽ có những mẫu máy ảnh mới được tung ra. Tuy nhiên lần này Kodak đã bước chân vào cuộc chiến Kodak Ektra, mẫu smartphone này dientutieudung đã đưa tin rò rỉ hình ảnh trước đó.

Kodak vốn đã nổi tiếng là một hãng máy ảnh có tên tuổi lâu đời nên việc tích hợp một máy ảnh chuyên nghiệp vào chiếc smartphone là điều không hề khó. Kodak Ektra được trang bị camera 21 MP với lấy nét tự động theo phase, OIS cùng khẩu độ f/2.0, đèn flash kép. Bộ camera này cũng hỗ trợ khả năng quay video 4K hoặc có thể mua thêm ống kính rời để gắn vào. Ngoài ra, Kodak Ektra cũng tích hợp máy ảnh trước 13 MP. Máy được trang bị chip vi xử lý MediaTek Helio X20, RAM 3 GB, ROM 32 GB, pin 3.000 mAh, hỗ trợ cả cổng kết nối USB Type-C và chạy trên nền tảng Android 6.0.

Theo thông tin từ hãng cho biết, mẫu máy này sẽ được bán ra từ ngày 9/12 tới đây. Máy sẽ có giá 449Euro và sẽ lên kệ ở thị trường châu Âu thông qua các trang thương mại điện tử và trang chủ của hãng.

Xuân Lâm

Theo PhoneArena

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD