Smartphone Pixel/Pixel XL sắp được bổ sung tính năng Always-On?

15:4507/07/2017

(ĐTTD) Học theo Samsung, Google được cho là đang dự tính bổ sung tính năng Always-On cho các mẫu điện thoại flagship của mình.

Thực tế, trên bộ đôi Pixel/Pixel XL, Google đã tích hợp sẵn tính năng Ambient Display cho phép thiết bị hiển thị nhanh các thông báo khi màn hình tắt. Tuy nhiên, khác với cách thức hoạt động của tính năng Always-On trên smartphone Samsung, Ambient Display chỉ hiển thị nhanh những thông báo mới và tắt đi ngay sau đó chứ không duy trì màn hình luôn bật.

Mới đây, một vài thành viên của diễn đàn nổi tiếng XDA Developers cho biết có vẻ Google đang bí mật phát triển tính năng Always-On thực sự cho Pixel/Pixel XL. Dự đoán này được đưa ra sau khi họ nghiên cứu và phát hiện ra những thành phần bí mật ẩn trong tập tin hệ thống UI APK của hệ điều hành Android O. Nếu thông tin này là chính xác, nhiều khả năng “gã khổng lồ tìm kiếm” sẽ sớm cập nhật tính năng nói trên cho smartphone của mình trong thời gian sắp tới.

Phiên bản thử nghiệm của Android O hiện đã được Google cho các nhà phát triển để họ nghiên cứu hoàn thiện những ứng dụng cho nền tảng điều hành mới. Theo các thông tin ở thời điểm hiện tại, smartphone Pixel/Pixel XL chính là những thiết bị đầu tiên sẽ được cập nhật Android O chính thức trong tháng 8/2017.

Trúc Phong

Theo: Android Authority

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD