Smartphone rẻ nhất thế giới có giá 1,5$

15:1123/05/2016

Mẫusmartphone Namotel Acche Din có giá rẻ nhất thế giới và chỉ được bán hạn chế ở Ấn Độ.

Cách đây không lâu, một nhà sản xuất Ấn Độ vừa chào bán điện thoại rẻ nhất thế giới. Nay tại thị trường Ấn Độ lại tiếp tục đưa ra những smartphone có mức giá siêu rẻ. Công ty Namotel mới đây vừa đưa ra mẫu điện thoại Acche Din với giá khoảng 99 Rs. ( 33.000 VNĐ). Mẫu điện thoại thông minh này có thể nói đang có giá rẻ nhất thế giới.

Mẫu smartphone Namotel Acche Din có màn hình 4 inch, độ phân giải WVGA 480 x 800 pixel. Máy chạy hệ điều hành Android 5.1 Lollipop, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 4 GB có thể mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ. Camera trên smartphone rẻ nhất Ấn Độ là loại 2 megapixel, trong khi đó máy ảnh trước VGA.Sản phẩm siêu rẻ này chỉ được rao bán trên website chính thức của công ty. Hiện nay website này đang được nâng cấp và không thể đặt hàng. Theo thông tin từ hãng này thì sản phẩm này chỉ được bán hạn chế ở Ấn Độ.

Một công ty Ấn Độ Ringing Bell  đã giới thiệu mẫu smartphone Freedom 251 có giá gần 4 USD. Sản phẩm có màn hình 4 inch, chip lõi tứ hỗ trợ 4G và camera 3,2 megapixel. Adcom, một nhà sản xuất điện thoại khác tại đây, đã kiện Ringing Bell mua lại điện thoại của họ và tẩy logo nhằm lừa đảo người dùng.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet