Smartphone VIBE C - lựa chọn mới

14:0527/05/2016

(ĐTTD) Lenovo vừa trình làng thêm một mẫu smartphone thuộc phân khúc giá rẻ dành cho các bạn học sinh sinh viên mang tên VIBE C.

Chiếc điện thoại này được trang bị màn hình 5inch cùng khả năng kết nối 4G LTE nhanh và bộ vi xử lý lõi tứ Qualcomm® với giá bán chỉ 2.090.000 đồng sẽ là lựa chọn đầy hấp dẫn cho các bạn trẻ.

Không chỉ giúp người dùng dễ dàng truy cập internet và chia sẻ các thông tin lên mạng xã hội hàng ngày, VIBE C còn có tốc độ truyền tải dữ liệu đáng kinh ngạc trong tầm giá. Điện thoại được trang bị viên pin rời dung lượng 2,300mAh sẽ giúp người dùng dễ dàng thay đổi khi máy hết pin và đảm bảo nhu cầu kết nối liên tục.

VIBE C cũng được tích hợp Android 5.1 Lollipop, dung lượng bộ nhớ trong 16GB có kèm hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài 32GB cùng nhiều ứng dụng tiện ích.

Như nhiều mẫu điện thoại cùng dòng khác, VIBE C cũng được hỗ trợ 2 SIM 2 sóng, camera chính 5MP và camera selfie 2MP trong một thiết kế nhỏ gọn.

Sản phẩm chính thức được bán ra với giá bán lẻ đề nghị 2.090.000 đồng với hai màu Đen và Trắng cùng chế độ bảo hành 1 năm trên toàn quốc. 

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5