Sony Xperia XZ giảm giá “sốc”

16:3929/05/2017

(ĐTTD) Mức giá mới của smartphone Sony Xperia XZ hứa hẹn sẽ giúp sản phẩm này thu hút thêm được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng.

Ngày hôm nay (29/05), website chính thức của các đơn vị bán lẻ tại Việt Nam bao gồm Thế Giới Di Động, FPT Shop, Viễn Thông A, Mai Nguyên… đều đã cập nhật mức giá mới cho sản phẩm smartphone Sony Xperia XZ là 10.990.000 đồng (giảm đến 2.000.000 đồng so với mức giá niêm yết trước đó).

Với mức giá này, Xperia XZ sẽ cạnh tranh trực tiếp với các sản phẩm mới ra mắt gần đây như OPPO F3 Plus hay Samsung Galaxy C9 Pro.

Ra mắt tại thị trường Việt Nam từ tháng 10/2016, Sony Xperia XZ là mẫu smartphone cao cấp nhất thuộc dòng X-series của Sony tại thời điểm đó. Máy sở hữu ngôn ngữ thiết kế sang trọng, ấn tượng với lớp vỏ nhôm nguyên khối Alkaleido, đi kèm theo đó là thông số cấu hình mạnh mẽ với vi xử lý Qualcomm Snapdragon 820 và mức dung lượng RAM 3GB. Camera chính của máy có độ phân giải 23MP, hỗ trợ quay video chất lượng 4K, trong khi đó camera trước cũng có độ phân giải khá ấn tượng là 13MP.

Theo giới quan sát, động thái giảm giá Xperia XZ còn có thể là để mở đường cho model cao cấp Sony Xperia XZ Premium sẽ về Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Trúc Phong

Theo: ICT News

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD