TECHNO Mobile chào Việt Nam bằng 4 dòng sản phẩm chủ lực

15:4629/06/2017

(ĐTTD) TECHNO Camon CX, TECHNO Camon CX Air, TECHNO WX4 Pro và TECHNO L9 là 4 dòng sản phẩm sẽ được TECHNO giới thiệu đến người dùng Việt Nam trong lần đầu tiên này.

Cả 4 dòng sản phẩm đều có mức giá giao động từ 3 đến 5 triệu đồng và được phân phối chính hãng tại Việt Nam thông qua hệ thống của hàng của PNTD.

Theo nhà sản xuất, dòng Camon CX sẽ là dòng sản phẩm cao cấp, được thiết kế kim loại nguyên khối từ hợp kim nhôm máy bay, có độ dày siêu mỏng chỉ 5,6mm. Đồng thời Camon CX cũng là mẫu điện thoại được trang bị camera trước và sau 16MP, khẩu độ F2.0 cho chất lượng hình ảnh ấn tượng. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ của thuật toán ISP4.0 kết hợp cùng công nghệ "4 in 1" giúp hạn chế tối đa sự ảnh hưởng của ánh sáng nhân tạo, cho hình ảnh sáng rõ hơn đến 30%, giảm nhiễm đến 1,7 lần. Tính năng Selfie với góc rộng 120 độ cũng là một điểm nhấn trên Camon CX mà nhà sản xuất muốn hướng đến người dùng.

Viên pin 3.200mAh không phải quá ấn tượng, nhưng tính năng sạc siêu nhanh đi kèm cho phép nâng điện áp lên đến 10W, đạt 70% dung lượng pin chỉ sau 1 giờ thì không phải mẫu điện thoại nào trong tầm giá cũng có được.

Đặc biệt trong thời gian không xa, phiên bản Camon CX đặc biệt với logo đội tuyển Manchester United - đội tuyển đại diện cho dòng sản phẩm này - sẽ được bán tại thị trường Việt Nam.

"Thị trường Việt Nam vô cùng tiềm năng với số lượng người dùng di động ngày càng tăng cao. Vì thế tôi tin rằng sự gia nhập của TECHNO Mobile sẽ thúc đẩy thị trường thêm sôi động." Ông Lê Hoàng Giang - Giám đốc quốc gia phụ trách TECHNO Mobile tại Việt Nam chia sẻ tại sự kiện.

 Ngoài Camon CX, TECHNO Mobile còn mang đến cho người dùng Việt Nam thêm 3 lựa chọn khác có mức giá hấp dẫn hơn cùng chính sách sau bán hàng ấn tượng.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet