Lộ diện Fitbit thế hệ tiếp theo

13:1318/08/2016

(ĐTTD) Hãng sản xuất thiết bị đeo theo dõi sức khỏe lớn nhất thế giới Fitbit chuẩn bị tung ra phiên bản kế tiếp.

Fitbit là một trong những nhà sản xuất vòng đeo tay thông minh lớn nhất thế giới, chuyên sản xuất những thiết bị đeo theo dõi sức khỏe. Trước đây hãng này đã giới thiệu 2 phiên bản thiết bị đeo Fibit Charge và Fibit Flex. 2 phiên bản thiết bị đeo này được đông đảo giới công nghệ và người dùng đánh giá cao.

Mới đây theo trang TheVeger, Fitbit lại chuẩn bị tung ra phiên bản kế tiếp có tên gọi Fitbit Charge 2 và Fitbit Flex 2. Về thiết kế thì Flex 2 vẫn không có nhiều thay đổi so với mẫu tiền nhiệm. Về tính năng thì Flex 2 có thêm chế độ theo dõi quá trình bơi lội “Swim-Proof”. Mẫu thiết bị đeo này cũng được bổ xung chế độ theo dõi giấc ngủ cũng như hoạt động hằng ngày của người dùng.

Đối với phiên bản Fitbit Charge 2, về thiết kế thì thiết bị đeo này được trang bị màn hình lớn hơn, cung cấp được nhiều thông tin hơn trên màn hình. Các tính năng theo dõi sức khỏe, kết nối smartphone, theo dõi giấc ngủ… Hiển thị đầy đủ trên màn hình.

Hiện tại thì chưa có nhiều thông tin rò rỉ về thiết bị đeo này, cũng như thông tin về chức năng mới nào khác. Dự kiến thiết bị đeo này sẽ ra mắt vào 27/11 tới đây.

Xuân Lâm

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet