Thử Mercedes-Benz tại HappyLand

15:3022/07/2016

Mercedes-Benz Vietnam (MBV) lần thứ 12 tổ chức sự kiện Học viện Lái xe an toàn Mercedes-Benz (MBDA) tại đường đua HappyLand, Long An. Chương trình diễn ra từ ngày 21 - 25/7/2016 dành cho các khách hàng cũng như đông đảo người quan tâm.

Chương trình thử nghiệm và hướng dẫn lái xe thường niên của MBV diễn ra đã nhiều năm nhưng vẫn luôn thu hút khách nhờ các bài tập hấp dẫn cũng như cơ hội hiếm có được trải nghiệm cùng lúc hàng loạt mẫu xe khủng thương hiệu Mercedes-Benz. Tổng cộng, MBV đá huy động trên 30 xe cho chương trình, từ dòng A phổ thông cho tới S cao cấp và cả những model AMG đỉnh cao.

Năm nay, MBDA được dàn dựng công phu với 4 bài tập lái khác nhau, ngoài các cung đường zig zag, thử phanh khẩn, cua gấp, đường trơn trượt… đáng chú ý còn có đoạn đường off-road mô phỏng những bề mặt thử thách nhất như leo dốc đá, vượt sình lầy, qua sa mạc. Bài thử được cac tay lái yêu thích nhất phải nói là thử nghiệm drift (quay xe). Nhắm tạo cho các tay lái cảm giác drift “phê” nhất, MBV đã lắp những cặp lốp chuyên dụng có độ bám đường thấp cộng với cung đường uốn lượn và được phun nước liên tục. Thử nghiệm cho thấy, ở cùng một tốc độ tại mộ số góc cua xe có thể quay vòng 360 độ và hoàn toán mất lái, nhưng với bật chế độ hỗ trợ chống trơn trượt các mẫu xe mang logo ba cánh đều vượt qua một cách đầy tự tin, kể cả với các tay lái còn ‘non”. 

Trong chương trình, các chuyên gia  Mercedes-Benz cũng giới thiệu hàng loạt các công nghệ tiên tiến như  DYNAMIC SELECT, 4MATIC, 9G-TRONIC hay các  công nghệ an toàn – ưu thế chính bên cạnh sự sang trọng và tiện nghi của các mẫu xe Mercedes-Benz

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD