Tiết kiệm dung lượng tối đa khi dùng Galaxy J5 và Galaxy J7 2016

11:4902/06/2016

(ĐTTD) Nhằm giúp người dùng có thể tiết kiệm đối đa dung lượng khi sử dụng Galaxy J5/ Galaxy J7 (2016), Công ty Điện tử Samsung Vina đã phối hợp cùng Opera Max giới thiệu chế độ UDS.

Đây là chế độ dành riêng cho dòng Galaxy J5 và Galaxy J7 (21016), qua đó người dùng có thể thoải mái truy cập internet và thưởng thức niềm vui nghe nhạc, xem film.

Chế độ UDS do Viện Nghiên cứu và Phát triển của Công ty Điện tử Samsung Vina Opera Max hợp tác phát minh, giúp giảm lượng tiêu thụ dung lượng data khi xem ảnh, lướt web, xem video và nghe nhạc, đặc biệt với những người thường xuyên sử dụng các ứng dụng như YouTube, Netflix, NhacCuaTui, Zing, và Instagram…

Chế độ UDS ra đời từ nhu cầu thiết thực của người dùng. Theo thống kê, 1 người dùng 4G trung bình sẽ tiêu thụ dung lượng 4,3GB/ 1 tháng/ con số này với người sử dụng 3G là 0,7GB/ 1 tháng. Như vậy, UDS sẽ “giải quyết” mối bận tâm này bằng cách cho phép hoặc chặn những ứng dụng riêng biệt tiêu tốn data di động, đồng thời tối ưu hóa data trên tất cả các ứng dụng.

Bằng cách nhấn phím UDS trong phần cài đặt nhanh trên Samsung Galaxy J5 và Galaxy J7 (2016) người dùng có thể truy cập ngay vào chế độ UDS mà không cần thêm bất cứ một bước cài đặt nào.

Chia sẻ về chế độ UDS, ông Nitin Bhandari, Phó Giám đốc Sản phẩm của Opera Max cho biết: “Chúng tôi luôn luôn nỗ lực để mang đến những trải nghiệm mới mẻ và hữu ích cho người dùng điện thoại thông minh. Với chế độ UDS qua hợp tác với Samsung Vina, người dùng có thể dễ dàng nhìn thấy dung lượng của họ đang được sử dụng như thế nào”.

 

 

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet