Top 4 thiết bị chống trộm xe máy tại Việt Nam

13:0310/07/2016

(ĐTTD) Hầu hết những mẫu thiết bị chống trộm cho xe máy đều có giá rẻ và được kết nối với smartphone.

Khóa thông minh Smartbike

Là thiết bị sử dụng công nghệ Bluetooth 4.0 Low Energy (công nghệ bluetooth 4.0). Khi khoảng cách giữa remote/smartphone (đã bật bluetooth) và xe trong vòng 5 m, khóa xe sẽ tự động được mở. Ngược lại, ngoài khoảng cách 5 m, chức năng khóa sẽ được kích hoạt. Trong trường hợp remote và cả smartphone đều hết pin hoặc bị mất cắp, người dùng vẫn có thể sử dụng tag-RFID để mở khóa xe bằng cách cà thẻ vào vị trí lắp ăng ten gần ổ khóa của xe. Giá bán dao động 2 - 2,5 triệu đồng/cái.

Hộp đen 3s

Thiết bị này có thể dùng cho xe máy, cửa, tủ... Đối với xe máy, khi xe bị trộm hay cướp thì thiết bị sẽ gọi về điện thoại của bạn để bạn có thể điều khiển bằng cách tắt động cơ và có thể xác định được vị trí của chiếc xe nhờ GPS. Giá bán: 1,7 triệu đồng/sản phẩm.

Khóa bằng thẻ từ Iky bike, Sbike

Sử dụng công nghệ RFID bảo mật cao, không thể làm giả, chống bẻ khóa trái phép. Kẻ trộm dù có bẻ khóa xe cũng không khởi động được xe, còi báo động sẽ hú liên tục. Giá bán từ 600.000 đồng đến gần 2 triệu đồng/cái.

Smart Motor

Là khóa chống trộm, định vị xe máy và giám sát hành trình xe máy thông qua mạng di động và hệ thống định vị toàn cầu GPS. Dịch vụ cho phép điều khiển xe máy bằng điện thoại với nhiều tiện ích như theo dõi vị trí xe, cảnh báo chống trộm, tìm kiếm cây xăng, ATM, điểm sửa xe. Giá khoảng 1,6 - 1,9 triệu đồng/cái.
 

Khánh An

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet