Transcend đoạt giải Good Design Award 2016 tại Nhật Bản

15:5821/10/2016

(ĐTTD) Nhà sản xuất sản phẩm lưu trữ và đa phương tiện Transcend Information, Inc. vừa công bố dòng sản phẩm camera hành trình Drive Pro 50 đã giành giải thưởng “Good Design Award 2016”.

Good Design Award là giải thưởng uy tín bậc nhất thế giới về thiết kế với hơn 4.085 ứng cử viên đến từ khắp thế giới.  

Sở hữu kích thước nhỏ gọn, DrivePro 50 có thể ẩn sau gương chiếu hậu mà không làm ảnh hưởng tới tầm nhìn của tài xế. DrivePro 50 cũng được trang bị ống kính với độ mở khẩu f/1.8, góc nhìn 130 độ và cảm biến hinh ảnh độ phân giải Full HD, cho phép quay lại hình ảnh  rõ nét và trơn tru cả ngày lẫn đêm.

Sản phẩm cũng được tích hợp kết nối Wi-Fi và ứng dụng DrivePro New (miễn phí), cho phép người dủng truyền tải các nội dung quay được cũng như chia sẻ nó nhanh chóng trên điện thoại thông minh và máy tính bảng. Cảm biến trọng lực G-Sensor cũng đồng thời được tích hợp sẽ nhận diện rung động và kích hoạt chế độ quay khẩn cấp – đồng nghĩa với việc các đoạn phim sẽ không bị xoá hay ghi đè tự động trong trường hợp có va chạm xảy ra.

“Camera hành trình cho xe ô tô là giải pháp lý tưởng để tránh trường hợp tài xế rơi vào cãi vã khi có tai nạn xảy ra. Dù trên thị trường hiện nay có khá nhiều các lựa chọn máy quay hành trình ô tô nhưng DP50 thực sự độc đáo với kích thước nhỏ gọn và thiết kế không cần màn hình. Sự kết hợp của ống kính f/1.8, góc nhìn rộng 130 độ, hình ảnh độ phân giải cao và khả năng truy cập không dây từ thiết bị di động sẽ là những chuẩn mực mới cho các máy quay như thế này trong tương lai”.

Giám khảo của Good Design Award chia sẻ.   

Có thể bạn muốn biết?

Good Design Award chính thức được khởi động từ năm 1957 bởi Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản. Hệ thống bình chọn Good Design (G Mark System) đã trải qua 59 năm tồn tại với hơn 43.000 thiết kế xuất sắc được ghi nhận.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm kĩ thuật, Transcend đã nhận nhiều giải thưởng uy tín về thiết kế - bao gồm cả Giải thưởng iF và Red Dot Award của Đức, Good Design của Nhật Bản và Innovation của Đài Loan.  

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet