Transcend ra mắt thẻ nhớ tiêu chuẩn công nghiệp CFX720

15:0918/08/2016

Transcend Information, Inc (Transcend) – nhà sản xuất các sản phẩm bộ nhớ DRAM và flash tiêu chuẩn công nghiệp hàng đầu thế giới vừa tung ra các thẻ nhớ CFX720 mới với chip nhớ SuperMLC và chuẩn giao tiếp CFast 2.0.

SuperMLC là công nghệ mới, độc quyền của Transcend, được xem là trung gian giữa bộ nhớ NAND SLC và MLC, sẽ đem tới cho người dùng một giải pháp hiệu quả về mặt chi phí (thế mạnh của MLC) trong khi vẫn đạt tới hiệu năng gần mức của SLC. Mặt khác, nhờ hợp chuẩn giao tiếp CFast 2.0, thẻ nhớ CFX720 mới đồng thời kết hợp hiệu năng cao và độ bền bỉ ngoại hạng ở mức giá hợp lý – cho phép dòng thẻ nhớ này trở thành sự lựa chọn lý tưởng đối với các ứng dụng công nghiệp như thiết bị nhúng cầm tay, các thiết bị đo lường, thiết bị giám sát hay quản lý kho…

Transcend CFX720 được thiết kế chống lỗi và siêu bền – có thể đạt tới 30.000 lần ghi dữ liệu – bền gấp 10 lần so với bộ nhớ flash NAND MLC. Thêm vào đó, cơ chế sửa lỗi ECC tích hợp cũng như các tính năng S.M.A.R.T cũng góp phần đảm bảo độ tin cậy cho tác vụ truyền dữ liệu trong khi đem tới cho người dùng cơ chế giám sát, bảo vệ dữ liệu tối ưu. Ngoài ra, một số công nghệ gia tăng giá trị khác có thể kể tới chế độ ngủ, lệnh bảo mật, thuật toán hỗ trợ kéo dài tuổi thọ ổ giúp tối ưu hoá độ tin cậy và ổn định cho sản phẩm.

Các thẻ nhớ SuperMLC CFast 2.0 CFX720 của Transcend được bảo hành 2 năm và có đủ các tùy chọn dung lượng lưu trữ từ 8GB đến 256GB.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD