Transcend tung ra dòng sản phẩm Lightning mới

09:2908/10/2016

(ĐTTD) Đây là dòng sản phẩm Lightning® được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các sản phẩm mới của Apple như iPhone®, iPad®, và iPod.

Cụ thể, các ổ đĩa flash RDA2W thông minh Reader và JetDrive Go vừa được giới thiệu ra thị trường đều được trang bị cổng kết nối Lightning. Cùng với ứng dụng mạnh mẽ của Transcend, người dùng có thể dễ dàng chuyển các tập tin giữa các thiết bị iOS của Apple vào máy tính, quản lý hiệu quả dữ liệu, mở rộng dung lượng lưu trữ.

Các ứng dụng RDA2W Smart Reader và Exclusive Smart Reader App Transcend's RDA2W Smart Reader được trang bị cổng Lightning được thiết kế đặc biệt cho các thiết bị iOS, bao gồm cả iPhone, iPad và iPod. Với khe cắm thẻ cho cả SD và microSD, các RDA2W mang đến một sự thay thế hoàn toàn mới, giúp người dùng dễ dàng mở rộng dung lượng lưu trữ đối với các thiết bị iOS. Trong khi đó, với ứng dụng Transcend Smart Reader, các RDA2W sẽ hơn cả một đầu đọc thẻ tiêu chuẩn, có thể sao lưu dữ liệu, định dạng thẻ, mã hóa tập tin, tập tin nén và giải nén, tiết kiệm trực tiếp các bản ghi âm vào thẻ nhớ, và dễ dàng truy cập để lưu trữ đám mây.

Trong khi đó, cả JetDrive Go 300 và JetDrive Go 500 lại được trang bị cả cổng Lightning và cổng USB 3.1 Gen 1, và đều được kết nối vào một ổ đĩa flash duy nhất để mang lại sự thuận tiện để sao lên và chuyển các tập tin giữa các thiết bị iOS cũng như máy tính. Với tốc độ truyền tải kinh ngạc, lên đến 130MB/s, USB 3.1 Gen 1 cung cấp tốc độ truyền dữ liệu cực nhanh.

Ứng dụng JetDrive Go có giao diện trực quan, giúp người dùng chuyển giao dữ liệu đơn giản, quản lý tập tin dễ dàng, sao lưu nhanh chóng với hàng loạt các chức năng tiện lợi khác như Shoot và Save (cho phép chụp và lưu ảnh, video và ghi âm trực tiếp vào ổ đĩa flash), chức năng bảo vệ mật khẩu (cho phép lưu trữ dữ liệu an toàn).

Bộ đôi sản phẩm này cũng đồng thời nhận được chứng nhận Apple MFI, đây là chứng nhận cấp phép của Apple dành  cho các phụ kiện phần cứng của bên thứ ba đối với các thiết bị iOS, đảm bảo các phụ kiện đều tương thích, an toàn, dễ sử dụng.

JetDrive Go 300 có màu bạc, đen và vàng hồng với dung lượng 32GB, 64GB và 128GB. Trong khi đó JetDrive Go 500 có màu vàng với dung lượng 32GB và 64GB và màu bạc lên đến 128GB. Cả hai đều được bảo hành hai năm từ Transcend.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh