Trên tay siêu phẩm Samsung Galaxy S7 Edge Injustice

19:4228/06/2016

Hôm nay, Samsung Vina đã chính thức công bố Viễn Thông A là nhà phân phối độc quyền siêu phẩm Galaxy S7 edge Injustice phiên bản giới hạn với thiết kế mang hình tượng Batman.

Sẽ chỉ có 400 chiếc Galaxy S7 Edge phiên bản giới hạn Injustice được bán ra tại Việt Nam thông qua hệ thống Viễn Thông A trên toàn quốc. Mặc dù không có sự khác biệt nào về cấu hình, nhưng Samsung Galaxy S7 Edge Injustice lại được thiết kế vô cùng tinh xảo với các phụ kiện đi kèm cực kỳ độc đáo sẽ là phần giá trị nhất của sản phẩm để mang đến một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt cho người sở hữu.

Các chi tiết điểm màu gold ở nút home, ở camera, ở logo Samsung và biểu tượng Batman sau lưng máy... Tất cả đều nổi bật trên nền máy đen tuyền trải đều từ cạnh viền cho đến hai mặt trước, sau. Mặt lưng của Samsung Galaxy S7 Edge Injustice mang logo Người Dơi đầy uy lực và dũng mãnh với màu vàng sang trọng thay cho logo Samsung thường thấy. Vị trí logo Người Dơi mạ vàng được Samsung đặt ngay trung tâm và dễ nhận thấy nhất không ngoài ý đồ muốn khẳng định vị trí đầy đẳng cấp của người dùng sản phẩm Samsung Galaxy S7 Edge Injustice.

Chiếc hộp và phụ kiện đi kèm góp phần làm nên đẳng cấp của sản phẩm với bộ hộp 2 tầng có logo Batman mạ vàng nổi bật, bên trong là bộ Gear VR tiệp màu đen tuyền, ốp lưng mang phong cách Batman và các hộp chứa linh phụ kiện được dập nổi logo màu vàng của nhà sản xuất truyện tranh DC, Samsung và hãng phim Warner Bros.

Hãy cùng chiêm ngưỡng hình ảnh thực tế của chiếc siêu phẩm đáng mơ ước này.

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD