Ưu đãi mùa hè dành cho Macan với gói phụ kiện chính hãng đặc biệt của Porsche

16:3715/07/2016

(ĐTTD) Nằm trong chuỗi khuyến mãi hàng năm, Porsche Việt Nam tung ra chương trình Gói Phụ Kiện Đặc Biệt dành cho tất cả phiên bản của dòng xe Macan với mức ưu đãi hấp dẫn.

Từ 18.7.2016 đến hết 31.08.2016, khách hàng sẽ được giảm giá đặc biệt tới 20% .

Gói Phụ Kiện Đặc Biệt dành cho Macan bao gồm: ba mẫu mâm xe độc quyền, gương chiếu hậu,  ốp hông cửa, bệ bước chân và ốp gầm, đèn hậu LED, ống xả thể thao, cùng với nhiều chi tiết nội thất ốp gỗ cao cấp hoặcsợi carbon.

Dòng xe Macan sẽ ấn tượng hơn với ba bộ mâm xe đều được thiết kế độc đáo với mâm đúc trọng lượng nhẹ đi kèm cùng lốp xe. Đầu tiên là bộ mâm xe 911 Turbo Design 21–inch có 2 tông màu cá tính. Tiếp theo đó là bộ mâm xe RS Spyder Design 20–inch bộ mâm xe thể thao đa chấu được làm bằng hợp kim nhôm thiết kế. Cuối cùng là bộ mâm xe Macan SportDesign 20–inch thiết kế nổi bật cùng bộ 4 nắp chụp mâm với logo Porsche in màu đi kèm hay bộ 4 nắp chụp van màu bạc có chạm logo.

Phụ kiện ngoại thất của Macan sẽ được trang bị bộ ốp gầm trước và sau bằng thép không gỉ. Gương chiếu hậu với đế gương kiểu dáng chữ V cùng màu ngoại thất xe. Ngoài ra, bên cạnh chức năng hỗ trợ việc lên xuống xe và các thao tác trên mui dễ dàng hơn, bệ bước chân bằng thép không gỉ bóng mờ tích hợp đệm cao su chống trượt.

Hệ thống đèn hậu LED màu khói tích hợp đèn cảm biến chân phanh tạo nên phong cách thể. Đây là sự kết hợp của mặt kính đỏ đậm và các chi tiết cấu thành màu đen. Bộ đuôi ống xả kép với thiết kế độc đáo bằng thép không gỉ mạ crôm với 2 tùy chọn: màu bạc tạo điểm nhấn bắt mắt, màu đen. Hệ thống ống xả thể thao tích hợp của thiết bị giảm thanh và bộ đuôi ống xả kép mạ crôm màu bạc hoặc đen bóng.

Gói nội thất da dạng, bộ ốp trang trí mặt táp-lô và nẹp cửa bằng gỗ Sồi Trắng (White Oak) và Óc Chó (Walnut), bên cạnh đó bộ ốp cho vô-lăng còn mang lại sự cảm giác thoải mái nhờ tích hợp nhiều chức năng điều khiển và chức năng sưởi.

Tất cả các sản phẩm phụ kiện trong bộ sưu tập Phụ Kiện Đặc Biệt của Porsche (Porsche Tequipment) đều được phát triển từ Porsche. Tất cả các sản phẩm phụ kiện có thể được lắp đặt thêm sau khi mua hoặc sử dụng xe.


Tham khảo Bảng giá ưu đãi 20% (đã bao gồm 10% thuế GTGT): 

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5