Unihertz Jelly – smartphone Android nhỏ nhất thế giới

10:5804/05/2017

(ĐTTD) Unihertz – công ty startup có trụ sở tại Thượng Hải (Trung Quốc) – vừa giới thiệu mẫu smartphone Android có tên gọi Jelly với điểm nhấn là kích thước tổng thể siêu nhỏ.

Với màn hình chỉ 2,45 inch, Unihertz Jelly được xem là smartphone Android nhỏ nhất thế giới hiện nay. Tổng thể máy chỉ nhỉnh hơn đôi chút so với một cây kem truyền thống, cho phép người dùng có thể dễ dàng cầm gọn trong lòng bàn tay hay bỏ vào túi quần.

Dù sở hữu kích thước “tí hon”, cấu hình của Unihertz Jelly lại khá ấn tượng với vi xử lý 4 nhân xung nhịp 1,1 GHz, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB, camera chính 8MP, camera trước 2MP và viên pin 950 mAh. Đặc biệt, máy còn hỗ trợ 2 SIM 2 sóng với kết nối 4G LTE và được cài sẵn phiên bản hệ điều hành Android 7.0 Nougat mới nhất hiện nay.

Ngoài ra, Unihertz còn phát triển phiên bản Jelly Pro với kích thước tổng thế lớn hơn đôi chút và có một số nâng cấp về cấu hình (RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB).

Video mở hộp smartphone Unihertz Jelly

Hiện tại, chương trình kêu gọi vốn cho smartphone Unihertz Jelly và Jelly Pro đã được triển khai trên Kickstarter. Giá bán bán dự kiến của 2 mẫu điện thoại lần lượt là 109 và 125USD, đi kèm 3 tùy chọn màu sắc Trắng, Xanh Dương và Đen. Đợt giao hàng đầu tiên được lên kế hoạch sẽ diễn ra vào tháng 08 năm nay.

Trúc Phong

Tham khảo: Gizmochina

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5