QC Wi-Ho

Vespa Top Stylist Contest phiên bản Việt chính thức ra mắt

16:2216/09/2016

(ĐTTD) Cuộc thi Vespa Top Stylist Contest vừa chính thức được Piaggio Việt Nam công bố với sự tham gia của 3 Stylist hàng đầu Việt Nam.

Được biết, cuộc thi được tổ chức nhân dịp ra mắt định hướng thương hiệu Vespa mới với thông điệp “Ngẫu hứng lên ngôi” nhằm tôn vinh thế hệ người Việt trẻ. Cuộc thi sẽ là cơ hội để 3 Stylist cùng ê kíp cho thấy cách nhìn của họ về cái đẹp trong việc lựa chọn phong cách thời trang cho cuộc sống năng động và hiện đại. Với vẻ đẹp đậm chất Ý cùng phong cách thời trang tự do và phóng khoáng… sẽ là cảm hứng để 3 đội tự do sáng tạo và thể hiện quan điểm thời trang của mình, tạo nên xu hướng mới, đáp ứng các tiêu chí “tinh thần tự do, phóng khoáng và đầy ngẫu hứng của Vespa và thời trang”.

Tham gia vào cuộc thi này, mỗi stylist sẽ tự chọn cho mình một ê kíp bao gồm nhiếp ảnh gia, nghệ sỹ trang điểm và thợ làm tóc thông qua các buổi casting để tuyển chọn người mẫu. Cuộc tuyển chọn người mẫu sẽ bắt đầu từ ngày hôm nay, 16/9/2016 dành cho các bạn nữ cao từ 1m6 trở lên và các bạn nam cao từ 1m75 trở lên, có khả năng diễn xuất trước ống kính…

Mỗi đội sẽ tạo ra một bộ ảnh ấn tượng, thể hiện rõ quan điểm thời trang, xu hướng thời trang của mình.

Tiêu chí chấm giải sẽ dựa vào kết quả hình ảnh của các đội, trên tinh thần “Tự do, phóng khoáng và đầy ngẫu hứng của Vespa và thời trang”.

Kết quả của chương trình sẽ được công bố vào cuối tháng 10 tới với phần thưởng là một chuyến đi Ý dành cho 4 thành viên cùng giải thưởng tiền mặt trị giá 100 triệu đồng.

Chương trình sẽ được hợp tác cùng kênh 14.vn qua  vòng thi, vòng thi thứ nhất diễn ra từ 16/9 đến 12/10à vòng thi thứ hai sẽ diễn ra từ 13/10 đến hết 20/10/2016.

Chi tiết xem thêm tại vespa.com.vn và kenh14.vn

ĐTTD





Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Quảng cáo ASUS UX370