QC Wi-Ho

[Video] Kiểm tra khả năng chống nước của LG G6

09:4718/03/2017

(ĐTTD) Kênh YouTube Jonathan Morrison vừa đăng tải video ghi lại quá trình thử nghiệm và kiểm khả năng sống sót của smartphone LG G6 khi tiếp xúc với nước.

Cuộc thử nghiệm của Jonathan Morrison với LG G6 trải qua nhiều bước kiểm tra khác nhau, bao gồm đặt chiếc điện thoại vào một chậu thủy tinh nhỏ chứa nước, bỏ thẳng vào máy giặt đang hoạt động hay cho nó đối mặt trực tiếp với vòi xịt nước áp lực lớn… Qua cuộc thử nghiệm này, chúng ta có thể đưa ra những nhận xét tổng quan nhất về khả năng chống nước của LG G6.

LG G6 là mẫu flagship mới nhất của LG vừa chính thức được giới thiệu tại sự kiện MWC 2017. Với thiết bị này, hãng công nghệ Hàn Quốc đã từ bỏ thiết kế dạng module từng áp dụng trên phiên bản LG G5 để sử dụng ngôn ngữ thiết kế kim loại nguyên khối, điều này góp phần giúp chiếc điện thoại có khả năng chống nước và bụi bẩn đạt tiêu chuẩn IP68 – mức tiêu chuẩn cao nhất trên smartphone hiện nay. Chi tiết đáng chú ý nhất trên LG G6 là phần màn hình kích thước 5,7 inch có độ phân giải 2880 x 1440 pixel và tỷ lệ khung hình 18:9. Theo nhà sản xuất, màn hình này được thiết kế nhằm giúp người dùng có được những trải nghiệm tốt nhất khi xem video, chơi game hay xử lý đa nhiệm tác vụ. Đặc biệt, màn hình này còn được trang bị công nghệ Full Vision, đồng thời hỗ trợ cả 2 chuẩn hình ảnh Dolby Vision và HDR10 vốn thường chỉ xuất hiện trên các mẫu Smart TV của LG, nhờ đó đem lại chất lượng hiển thị cao hơn hẳn so với các mẫu smartphone khác trên thị trường hiện nay.

Trúc Phong

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Quảng cáo ASUS UX370