[Video] Nhẫn thông minh Token Ring

16:0017/07/2017

(ĐTTD) Với việc được tích hợp cảm biến vân tay, kết nối NFC và Bluetooth, Token Ring hứa hẹn là một giải pháp thay thế hoàn hảo cho thẻ tín dụng, khóa điện từ hay các phương thức bảo mật trên thiết bị di động.

Token Ring là sản phẩm của công ty Tokenize Inc. có thiết kế tương tự những chiếc nhẫn thời trang thông thường, nhưng ẩn bên trong là hàng loạt tính năng thông minh có thể giúp người dùng thực hiện các công việc hàng ngày theo một cách thức hoàn toàn mới mẻ.

Để sản phẩm của mình trở nên hữu dụng, Tokenize Inc. đã hợp tác với Microsoft để tích hợp vào Token Ring khả năng kích hoạt mật khẩu trên hệ điều hành Windows 10. Hãng còn tiến hành với các tổ chức thẻ tín dụng MasterCard và Visa để người dùng có  thể sử dụng nhẫn thông minh thay thế cho phương thức quẹt thẻ truyền thống. Chưa hết, tính năng của Token Ring còn có thể được mở rộng sang việc khởi động xe hơi hay mở cửa nhà thông qua việc hợp tác với các nhà sản xuất thiết bị khác.

Để đảm bảo hiệu quả bảo mật, người dùng chỉ có thể kích hoạt Token Ring thông qua cảm biến vân tay được tích hợp sẵn trên nhận. Điều này sẽ ngăn chặn việc chiếc nhẫn có thể được sử dụng với ý đồ xấu trong trường hợp bị mất cắp hay thất lạc.

Tính đến ngày 26/07/2017, chiến dịch kêu gọi vốn vòng 1 cho sản phẩm Token Ring đã kết thúc và thu về được 1,5 triệu USD tiền vốn. Dự kiến, sản phẩm sẽ chính thức có mặt trên thị trường vào cuối năm nay. Thông tin về sản phẩm, bạn đọc có thể tham khảo thêm tại địa chỉ: https://tokenize.com/

Trúc Phong

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5