Video smartphone Vivo trang bị cảm biến vân tay lên màn hình

16:1605/07/2017

(ĐTTD) Trong đoạn clip cho thấy Vivo có vẻ như đã rất thành công trong việc trang bị cảm biến vân tay lên trên màn hình.

Cách đây vài tuần Vivo đã đưa ra thông báo chính thức về việc ứng dụng công nghệ cảm biến vân tay trên màn hình thành công.  Vừa mới đây, một video mới xuất hiện kéo dài 2 phút cho thấy sự hoạt động của công nghệ này như thế nào. Đoạn video này đã quay lại toàn bộ quá trình từ cài đặt bảo mật vân tay cũng như đến khi sử dụng vân tay để mở khóa màn hình. Ở nửa đầu của clip ta có thể thấy, việc cài đặt cảm biến vân tay cũng giống như các thiết bị khác, tuy nhiên thời gian mở máy sẽ lâu hơn bình thường, lên đến 2 giây.

Ở nửa sau clip, một người đặt ngón tay cái của mình ở các vị trí khác nhau để cài đặt bảo mật, sau đó người này thử nghiệm xem thời gian mở vân tay có thể rút ngắn không và với vài lần thử, điện thoại đã được mở bằng cách chạm vào cảm biến. Có thể thấy rằng, thực sự, VIVO đã vượt mặt các hãng lớn như Samsung và Apple để đưa công nghệ này đến smartphone với sự hợp tác của Qualcomm.

Xuân Lâm

Theo PhoneArena

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD