[Video] So sánh hiệu năng OnePlus 5 và iPhone 7 Plus

08:3102/07/2017

(ĐTTD) Được xem là một trong những mẫu smartphone Android mạnh nhất ở thời điểm hiện tại, OnePlus 5 sẽ thể hiện ra sao trong cuộc đọ sức với siêu phẩm iPhone 7 Plus của Apple.

Dù dính phải scandal “ăn gian” điểm benchmark sau khi ra mắt nhưng không thể phủ nhận với vi xử lý Snapdragon 835 và dung lượng RAM cao nhất lên đến 8GB, OnePlus 5 vẫn là một trong những mẫu smartphone Android mạnh nhất hiện nay, thậm chí sức mạnh của nó còn có phần vượt trội hơn so với những đối thủ ra mắt từ trước như Samsung Galaxy S8, Sony Xperia XZ Premium hay HTC U11.

 

 

Sau đây là video so sánh hiệu năng OnePlus 5 và iPhone 7 Plus được thực hiện bởi kênh YouTube “PhoneBuff”:

 

 

Qua video, có thể thấy OnePlus 5 đã vượt qua iPhone 7 Plus trong phần lớn tác vụ mở và load ứng dụng. Dù điều này chưa thể giúp đưa ra những đánh giá đầy đủ về sức mạnh tổng quan giữa hai thiết bị, nhưng nó cũng phần nào cho thấy hãng OnePlus đã có những biện pháp tối ưu khá tốt cho phần cứng bên trong thiết bị của mình. Vì vậy, với những người dùng đơn thuần ưa thích một smartphone Android có hiệu năng mạnh mẽ, OnePlus 5 sẽ là một lựa chọn đầy lý tưởng.

Trúc Phong

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5