[Video] Thử khả năng chống nước của smartphone Moto M

09:0101/04/2017

(ĐTTD) Một chi tiết trong thiết kế của smartphone Moto M được nhà sản xuất nhấn mạnh là chiếc điện thoại này được phủ một lớp nano mỏng giúp nó có khả năng chống nước.

Khả năng chống nước của Moto M chưa đạt đến những tiêu chuẩn cao cấp như IP68 trên các siêu phẩm đầu bảng LG G6 hay Samsung Galaxy S8, tuy nhiên nó cũng cho phép chiếc điện thoại sống sót khi được nhúng vào nước trong thời gian ngắn. Video được thực hiện bởi kênh YouTube “Unbox Extinction” sau đây sẽ giúp bạn hình dung rõ điều này:

 

Mẫu smartphone tầm trung Moto M vừa chính thức được Lenovo giới thiệu tại thị trường Việt Nam với mức giá 6.990.000 đồng. Sản phẩm được bán ra từ ngày 28/3 cùng 2 tùy chọn màu vàng ánh kim và xám đen tại các hệ thống:Thế Giới Di Động, Mai Nguyên, Quốc Hùng Mobile, Di Động Toàn Phát, Hnam Mobile, Siêu thị Phương Tùng Cần Thơ, Hoàng Hà Mobile, Siêu thị điện máy Media Mart, Nhật Cường Mobile, Siêu thị điện máy Trần Anh, Siêu thị điện máy HC, Mobivi – iCare Benefits, đi kèm chế độ bảo hành 1 năm trên toàn quốc. Chi tiết sản phẩm xem thêm tại: https://www.motorola.vn/products/moto-m

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet