Viễn Thông A chính thức mở đặt hàng Samsung S7 edge Injsutice

16:0524/06/2016

(ĐTTD) Bắt đầu từ hôm nay (24/6) các khách hàng có nhu cầu đã có thể đặt hàng siêu phẩm Samsung Galaxy S7 edge phiên bản giới hạn Injustive thiết kế Batman với giá bán 24,990,000 đồng.

Tại thị trường Việt Nam sẽ chỉ có duy nhất Viễn Thông A được phân phối dòng sản phẩm đẳng cấp này với số lượng hạn chế, chỉ 400 chiếc trên toàn quốc.


Có gì ở điện thoại Samsung Galaxy S7 edge phiên bản giới hạn Injustice chính hãng?

Được biết, Samsung Galaxy S7 edge phiên bản giới hạn Injustice mang đến một đẳng cấp trải nghiệm mới với thiết kế phong cách mang hình tượng Batman theo tông màu đen tuyền mạnh mẽ. Đây là lần đầu tiên một phiên bản giới hạn của siêu phẩm dòng smartphone cao cấp Galaxy S được phát hành tại thị trường Việt Nam.


Được đặc cách sản xuất riêng ngay từ hộp đựng máy và phụ kiện, hộp đựng Samsung Galaxy S7 edge phiên bản giới hạn Injustice gồm 3 tầng: ngay từ tầng 1, thu hút ánh nhìn với Batarang Batman bằng kim loại màu vàng ánh kim có giá trị sưu tầm rất cao, tầng 2 là bộ kính thực tế ảo Gear VR tiệp màu đen tuyền, ốp lưng như một bộ giáp phong cách Batman cứng cáp sản xuất riêng cho phiên bản Injustice, 2 voucher có tổng trị giá 150 đô bao gồm 1 voucher dùng để mua các vật phẩm trong game Batman trị giá 100 đô và 1 voucher gồm 6 game thực tế ảo trải nghiệm kính Oculus VR trị giá 50 đô-la, tầng cuối cùng chứa các phụ kiện cáp, sạc nhanh và tai nghe được chứa trong từng hộp phụ kiện riêng biệt và được đập nổi logo trên nền đen sang trọng. Tổng giá trị bộ quà tặng đi kèm lên đến hơn 6.000.000đ.


Không chỉ sở hữu các điểm nhấn tinh xảo mạ vàng ánh kim sang trọng ở nút home, camera, logo Samsung Batman cũng như màng loa trên nền máy đen tuyền trải từ cạnh viền cho đến hai mặt trước sau, Samsung Galaxy S7 edge phiên bản giới hạn Injustice chính hãng còn in chìm số thứ tự phía mặt sau từng máy thể hiện rõ đẳng cấp của phiên bản giới hạn. Bộ chủ đề (theme) Injustice độc quyền cũng được cài sẵn trong chiếc Samsung Galaxy S7 edge phiên bản giới hạn Injustice với hình nền động, bàn phím, các icon, màn hình chờ và bộ nhạc chuông mang đậm phong cách Batman.

Samsung Galaxy S7 edge phiên bản giới hạn Injustice chính hãng được bán trên toàn hệ thống của Viễn Thông A với số tiền đặt cọc là 2 triệu đồng (không hoàn lại). Viễn Thông A sẽ hoàn 500,000 đồng cho 200 khách hàng đầu tiên sử dụng thẻ tín dụng của Viettinbank khi thanh toán 100% bằng thẻ tín dụng.


Thời gian đặt cọc từ ngay hôm nay đến hết ngày 09/07/2016 và máy sẽ bắt đầu được bán trên toàn hệ thống từ ngày 10/07/2016.


* 150 khách hàng hoàn tất thủ tục đặt hàng sớm nhất sẽ có cơ hội tham dự đêm tiệc VIP Party diễn ra vào ngày 8/7/2016 tại Tp HCM. Và 100 khách hàng đầu tiên sẽ được sở hữu máy trong đêm tiệc đồng thời sẽ được đại diện Viễn Thông A trao tặng thẻ VIP 7 Sao với những dịch vụ cao cấp giúp nâng cao đẳng cấp và quyền lợi của quý khách hàng như:


Bảo hiểm rơi vỡ vào nước 1 năm
Bảo hiểm trộm cướp 1 năm
Gia hạn bảo hành 2 năm
Miễn 100% phí sửa chữa trong 1 năm
Trả góp 0% với thẻ tín dụng ANZ, Sacombank, Vietinbank
Miễn phí Cafe & xem phim mỗi cuối tuần
Miễn phí phòng chờ hạng thương gia tại Nội Bài & Tân Sơn Nhất.
Để đặt hàng, xin quý khách vui lòng liên hệ số hotline 1900 54 54 46 hoặc hệ thống Viễn Thông A trên toàn quốc.

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet