Viễn Thông A tưng bừng mở bán Galaxy Note7

10:4419/08/2016

(ĐTTD) Khác với các nhà bán lẻ khác, Viễn Thông A dành toàn bộ chương trình đặc biệt chào đón siêu phẩm Galaxy Note7 cho các khách hàng của mình bằng các phần quà đặc biệt cũng như chương trình “đặt gạch” siêu hấp dẫn.

Được biết, trước đó Viễn Thông A đã liên tục phải mở thêm lần “đặt gạch” thứ 2 và thứ 3 cho khách hàng có nhu cầu mua Galaxy Note7. Tính đến ngày khép lại chương trình “đặt gạch” do số lượng người đặt mua siêu phẩm Galaxy Note7 trên toàn quốc đã vượt quá số lượng mà Samsung có thể cung cấp đến cho người dùng, Viễn Thông A đã nhận được hơn 8.000 đơn hàng với tổng số người đặt tiền là 4,800 người.

Đại diện Viễn Thông A cho biết, sở dĩ Viễn Thông A không tổ chức sự kiện đình đám để chào đón siêu phẩm như các nhà bán lẻ khác vì muốn dành toàn bộ các ưu đãi này cho khách mua hàng. Đây không chỉ là cách tri ân sâu sắc nhất đến các khách hàng của Viễn Thông A mà còn giúp cho khách hàng có thể sở hữu sản phẩm mơ ước với mức giá hấp dẫn nhất.

Cũng trong buổi sáng ngày hôm nay, tại Viễn Thông A 3 tháng 2 sẽ có khoảng 300 máy được giao đến tay khách hàng. Và trong lần giao máy đầu tiên này, dự kiến sẽ có khoảng 70% số khách hàng đặt mua tại Viễn Thông A có thể nhận máy.

 

50 khách hàng đầu tiên đến nhận máy tại Viễn Thông A trên đường 3 tháng 2 (Q.10, TP. HCM) sáng nay đã được tặng 1 tai nghe JBL trị giá hơn 1 triệu đồng. Các khách hàng còn lại đều có cơ hội rút thăm may mắn để sở hữu những phần quà giá trị, bên cạnh các phần quà đã được sở hữu khi đặt mua máy trước đó.

Một số hình ảnh tại buổi mở bán Galaxy Note7 của Viễn Thông A:

 

Có thể bạn chưa biết?

Tính đến hết ngày 18/08/2016, Viễn Thông A đã có 8.350 khách hàng đăng ký mua sản phẩm Samsung Note7, trong đó có 4.800 khách đã cọc tiền. Trong 3 giờ đầu tiên mở bán, đã có 850 khách hàng đến nhận hàng tại các chi nhánh của Viễn Thông A trên toàn quốc. Trong đó có 70% lượng máy giao ra là màu vàng ánh kim, còn lại màu bạc và màu đen chiếm 30%. Galaxy Note 7 chính thức được bán tại Viễn Thông A với mức giá 18,99 triệu đồng cho 3 phiên bản: vàng ánh kim, đen thạch anh và bạc titan, riêng màu xanh san hô sẽ được cập nhật thông tin ngay sau khi có thông báo chính thức từ Samsung.

 

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5