VIMS 2016 tăng mạnh cả về quy mô cũng như số lượng xe tham gia trưng bày

16:3020/09/2016

(ĐTTD) Ban tổ chức triển lãm VIMS (Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam) lần thứ 2 sẽ được tổ chức từ ngày 26-30/10 tới đây tại SECC (Q7, Tp HCM) cho biết sẽ có 18 thương hiệu tham gia, tăng gấp đôi so với lần đầu tiên tổ chức.

Triển lãm được tổ chức bởi Hiệp hội các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng tại Việt Nam (VIVA) phối hợp cùng Liên danh Công ty C.I.S Vietnam và Le Bros. Được biết, Chương trình sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Tp. HCM từ ngày 26/0 đến ngày 30/10/2016. Theo đó, ngày 26/10 sẽ dành riêng cho báo chí và khách mời khai mạc, giờ mở cửa cho công chúng sẽ bắt đầu từ 16h00 cùng ngày.

Ban tổ chức cũng đồng thời cho biết, VIMS 2016 ghi nhận sự có mặt của 18 thương hiệu với 150 mẫu xe trưng bày cùng số lượng khách tham quan dự tính vào khoảng 120.000 lượt. So với năm đầu tiên tổ chức tại Hà Nội, VIMS đã tăng rất lớn cả về quy mô, số lượng đơn vị tham gia trưng bày (tăng từ 9 lên 18 đơn vị), số lượng xe trưng bày (tăng từ 50 mẫu xe lên 150 mẫu xe) và tăng số lượng khách tham dự (từ 70.00 lượt khách lên 120.000 lượt khách). Chỉ riêng năm 2015 vừa qua, triển lãm đã ghi nhận 172 hợp đồng được ký kết và dự kiến số hợp đồng được ký kết tại VIMS 2016 sẽ tăng lên gấp nhiều lần.

Tại buổi họp báo hôm nay, ban tổ chức VIMS 2016 cũng công bố những thông  tin  quan  trọng  nhất như giới  thiệu tất cả hãng xe tham dự, lịch trình triển lãm cùng các hoạt động nổi bật trong kì triển lãm năm nay.

Ngoài sự ghi nhận những gương mặt mới, VIMS 2016 cũng ghi nhận sự tham gia của các nhà sản xuất và lắp ráp trong nước như Mercedes Benz Việt Nam, Suzuki…

Triển lãm VIMS cũng ghi nhận 2 điểm mới rất ấn tượng, đó là đưa ứng dụng Ibeacon - ứng dụng đã có sẵn trên App Store và Google Play để giúp cho người dùng có thể nhận được các thông tin chi tiết về các mẫu xe sẽ được trưng bày của từng nhà sản xuất vào smartphone khi tham qua ngay trước gian hàng của từng thương hiệu. Và điểm ấn tượng thứ 2 là Ban tổ chức cũng lắp đặt camera tại các gian hàng trưng bày để mang tới cho khách tham quan cũng như người tiêu dùng muốn tìm hiểu chi tiết về triển lãm từ các quầy thông tin được đặt tại các Trung tâm thương mại hay qua website chính thức của chương trình bằng kính thực tế ảo Gear VR.

Một hội thảo chuyên đề với chủ đề “Thuận lợi và Thách thức” cũng sẽ được tổ chức vào sáng ngày 27/10 tại Trung tâm triển lãm dành cho những người quan tâm.

Cùng với nhiều tên tuổi nổi tiếng khác trong lĩnh vực ô tô như độ xe DCAR, dầu nhờn Motul, Exxon Mobil, Eni… là sự xuất hiện của hàng trăm gian hàng bao gồm các lĩnh vực liên quan tới xe hơi, tiêu biểu như công nghệ và dịch vụ chăm sóc xe Ceramic Pro, Itsuwa, linh phụ kiện, phụ tùng Minh Giang, đèn xe Anxen, sơn Nhân Hòa, âm Thanh Oris v.v… Nhiều dịch vụ tài chính, ngân hàng cũng sẽ có mặt nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu mua xe và bảo hiểm như Vietinbank, Standard Chartered Bank, City  Bank,  HSBC,  Shinhan Bank, HD Bank, Vietbank, Bảo Long, JACCS….

Phát biểu tại cuộc họp báo sáng nay, ông Laurent Genet, Tổng giám đốc Nhà nhập khẩu chính thức Audi tại Việt Nam, Đại diện các nhà tổ chức triển lãm chia sẻ: “VIMS 2016 chắc chắn sẽ là sự xuất hiện trở lại đầy ngoạn mục cùng những hoạt động tuyệt vời nhất. Số lượng các hãng xe tham gia năm nay là gấp đôi so với năm trước. Hơn 150 mẫu xe sẽ được trưng bày và 18 hãng xe cao cấp tham gia sẽ cố gắng mang đến ngạc nhiên cho quý vị cùng với những mẫu xe mới nhất của mình. Công chúng tham quan VIMS 2016 sẽ được thưởng thức rất nhiều mẫu xe hấp dẫn và an toàn với chất lượng đảm bảo và sự phục vụ đáng tin cậy dành cho người tiêu dùng Việt. VIMS 2016 cũng thể hiện tâm huyết của các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng trong việc đóng góp cho sự phát triển dài hạn của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam.”

Có thể bạn chưa biết?

- VIMS 2016 sẽ mở cửa cho khách tham quan từ 10h sáng đến 20h ngày 26/10 đến hết ngày 30/10/2016. Riêng ngày 26 dành riêng cho Báo chí, từ 16h sẽ bắt đầu mở cửa cho khách tham quan.

- Hội thảo về ngành công nghiệp ô tô sẽ diễn ra vào sáng ngày 27.10.2016.

- Vé tham dự VIMS 2016 sẽ được bán trực tiếp ngay tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) với giá bán dự kiến là 50.000VNĐ/vé.

- Sẽ có rất nhiều các hoạt động tương tác, minigames trên Fanpage của Triển lãm để nhận vé miễn phí.

- Thông tin chi tiết về triển lãm xem thêm tại  http://www.vietnaminternationalmotorshow.vn và https://www.facebook.com/VietnamInternationalMotorShow

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet