Vina Star Motor đổi tên thành Mitsubishi Motor Việt Nam

16:3420/06/2016

Nhà phân phối độc quyền các mẫu xe Mitsubishi tại Việt Nam (Vina Star Motor) sẽ chính thức đổi tên thành Mitsubishi Motor Việt Nam.

Theo đó, bắt đầu từ năm 2016, Mitsubishi Motor Việt Nam sẽ trở thành tên giao dịch chính thức của Nhà phân phối này. Và cũng nhân dịp này, những mẫu xe đậm “chất Mitsubishi” với thiết kế DYNAMIC SHIELD hoàn toàn mới cũng sẽ sẵn sàng để “chào sân” thị trường Việt. Bên cạnh đó, các công ty thành viên Mitsubishi Nhật Bản đã tăng tỉ lệ góp vốn từ 50% lên 82% vào MMV.

Đón đầu xu hướng, ngôn ngữ thiết kế mới DYNAMIC SHIELD của Mitsubishi Motors thể hiện được đầy đủ bản sắc cũng như triết lý “thiết kế tương lai” “form follows function”. Bên cạnh đó, DYNAMIC SHIELD còn mang lại sự an toàn cho cả hành khách bên trong xe lẫn người đi bộ nhờ thiết kế khung xe đặc biệt, giúp hấp thu xung lực, giảm thiểu tác động khi xảy ra va chạm. Kết hợp với vẻ ngoài năng động, phong thái hiện đại đầy lôi cuốn của DYNAMIC SHIELD và triết lý “form follows function”. 

“Mục tiêu của hãng là tạo nên một thế hệ sản phẩm mới có thiết kế vượt trên kỳ vọng của khách hàng và vẫn thể hiện trọn vẹn “Mitsubishi-ness” – “chất Mitsubishi” dựa trên các giá trị di sản cốt lõi vốn có” – Ông Kenichi Horinouchi - Tổng giám đốc Mitsubishi Motors Việt Nam chia sẻ.

Được biết, trong năm 2016, MMV sẽ tiếp tục ra mắt người tiêu dùng Việt Nam các mẫu xe Mitsubishi hoàn toàn mới, lần đầu tiên áp dụng ngôn ngữ thiết kế DYNAMIC SHIELD. Và ngày trong tháng 7 tới đây mẫu xe đầu tiên sử dụng ngôn ngữ thiết kế DYNAMIC SHIELD sẽ chính thức được ra mắt.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet