What's in your bag? (Kỳ 3)

09:0726/09/2016

(ĐTTD) Tiếp tục trở lại với chuyên đề “What’s in your bag?”, lần này chúng ta sẽ cùng “lục túi” nhạc sĩ Quốc Trung để xem một người luôn bận rộn với các bài hát, lịch trình thu âm, sự kiện và lễ hội âm nhạc… sẽ luôn theo mình những vật dụng gì ?

Không chỉ là những vật dụng thân thuộc và cần thiết, nhạc sĩ Quốc Trung đã rất kỹ tính khi lựa chọn các sản phẩm này, bởi chúng sẽ giúp cho nhạc sĩ nhanh chóng giải quyết công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

1.      Ổ cứng di động WD Elements 2TB: Vật dụng “nồi đồng cối đá” này đã theo tôi từ nhiều năm. Dù không phải là dòng sản phẩm mới của Western Digital, nhưng WD Elements vẫn tích hợp tốc độ truyền tải dữ liệu cao nhờ kết nối USB 3.0 trong một thiết kể đơn giản và nhỏ gọn – Đây là kho dữ liệu di động chứa những bài hát, file demo, bản hòa âm phối khí, hình ảnh, video mới nhất tôi đang hoàn thiện.

2.      Ví da Blackberry: Kích cỡ của chiếc ví gấp này chỉ nằm gọn trong lòng bàn tay, có thể cất vừa vặn trong túi quần, túi áo, rất tiện lợi khi di chuyển.

3.      Máy quay GoPro Hero 4 Session: Máy nhỏ gọn chỉ bằng 2 ngón tay nhưng có thời lượng pin dài và khả năng quay phim chất lượng HD.

4.      Điện thoại iPhone: Sử dụng để liên lạc, tôi thường nhận hàng trăm cuộc gọi, tin nhắn liên tục mỗi khi chạy sự kiện.

5.      Kính mắt: Thường phải “phơi” nắng cả ngày nên chắc chắn tôi không thể thiếu vật này trong mọi chuyến đi được.

6.      Tai nghe B&O: Tất nhiên đối với một nhạc sĩ như tôi, một chiếc tai nghe chất lượng cao chính là vật “bất li thân” rồi!

7.      Máy tính bảng iPad: Nhằm phục vụ cho việc kiểm tra email, xem và chỉnh sửa các tài liệu, video, thiết kế cần dùng cho từng dự án.

8.      Dây đeo USB: “Phát minh” này của tôi giúp mọi việc trở nên trơn chu hơn – mỗi chiếc USB được tôi dùng cho mục đích khác nhau.

9.      Sạc dự phòng: Với tần suất sử dụng iPhone và iPad liên tục, tôi lúc nào cũng phải mang sạc dự phòng để tránh trường hợp ‘chết’ máy trong những lúc quan trọng nhất.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet