Xiaomi Mi 6 bất ngờ lộ diện giá cao hơn dự kiến

10:3805/04/2017

(ĐTTD) Sau nhiều thông tin rò rỉ thì mới đây mẫu Xiaomi Mi 6 đã bất ngờ lộ diện giá bán.

Mới đây trang thương mại điện tử trực tuyến JD.com đã bất ngờ đưa mẫu Xiaomi Mi 6 lên kệ tại trang bán lẻ lớn nhất Trung Quốc. Tuy nhiên, hình ảnh của sản không có ảnh chỉnh thức mà được che khéo léo không để lộ bất cứ thông tin gì về thiết kế của máy, trừ một góc của máy. Nguồn tin rò rỉ trước đó cũng cho biết, mẫu Xiaomi Mi 6 sẽ có giá ngang bằng với thế hệ tiền nhiệm là Mi 5.

Xiaomi Mi 5 khi mới lên kệ được chào bán ở mức giá 290USD. Tại trên trang JD, Xiaomi Mi 6 được đề xuất với mức giá khá cao khi lên tới 3.599 CNY (khoảng 522USD) đây là mức giá được coi là khá cao so với dự đoán trước đó. Tại mục thông số cấu hình chi tiết, JD không hé lộ thông tin gì sản phẩm này. Có thể đây là model có cấu hình cao nhất RAM 6 hoặc 8GB, màn hình 5.15inch Full HD, chip vi xử lý Snapdragon 835. Ngoài ra Xiaomi còn dự kiến sẽ ra mắt một phiên bản có màn hình lớn hơn với độ phân giải 4K cùng với bộ nhớ RAM và ROM khác nhau.

Giám đốc điều hành của Xiaomi đã xác nhận Mi 6 sẽ được ra mắt vào cuối tháng 4/2017 nhưng chưa có thông tin chi tiết về ngày giờ ra mắt.

Xuân Lâm

Theo AH

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5