Xiaomi Mi Note 2 sẽ ra mắt vào cuối tháng 10

19:0518/10/2016

(ĐTTD) Mẫu phalet mới của Xiaomi sẽ được ra mắt tại Trung Quốc vào cuối tháng 10.

Theo Android Central, hãng Xiaomi sẽ giới thiệu phiên bản Mi Note 2 vào ngày 25/10 tới đây tại Trung Quốc. Trong thư mời của hãng Xiaomi công bố rất ít thông tin chi tiết về sản phẩm này. Tuy nhiên những thông tin rò rỉ trước đó cũng cho thấy đây là một mẫu phalet đang được mong chờ.

Theo như tin đồn trước đó thì Mi Note2 được trang bị màn hình cong 2 bên giống như Galaxy S7 edge của hãng Samsung. Mẫu phablet này cũng sẽ được trang bị con chip Snapdragon 821 mới của Qualcomm. Máy cũng được trang bị màn hình 5.7 inch Full HD, RAM 4GB, bộ nhớ trong có 2 tùy chọn 32GB và 64GB. Camera chính 12MP. Dung lương viên pin 4.000 mAh. Theo thông tin đồn thổi thì có thể hãng Xiaomi sẽ trang bị camera kép trên mẫu phablet này.

Công nghệ màn hình AMOLED cong là sản phẩm độc quyền của Samsung. Nên rất có thể hãng Xiaomi sẽ hợp tác với Samsung để phát triển màn hình này trên mẫu phablet này. Hãng Xiaomi cũng đã úp mở về mẫu Mi Note 2 này khi cho biết đây là mẫu phablet đem đến nhiều bất ngờ cho người dùng.

Xuân Lâm

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD