Xperia XZ Premium lộ diện điểm số trên Geekbench

16:1504/05/2017

(ĐTTD) Điểm số mới xuất hiện trên trang Geekbench cho thấy mẫu smartphone cao cấp nhất của Sony chỉ thua kém Galaxy S8/S8+.

Mới đây, điểm  sức mạnh của mẫu smartphone Xperia XZ Premium đã xuất hiện trên Geekbench, có thể hãng Sony đang thử nghiệm Xperia XZ Premium và kết quả cho thấy những điểm rất mạnh mẽ mặc dù chưa vượt qua được điểm số của Galaxy S8 và S8+.  Xperia XZ Premium có điểm số hiệu suất đơn nhân đạt 1943 điểm trong khi hiệu suất đa nhân đạt 5824 điểm. Đứng trên Xperia XZ Premium là mẫu smartphone Samsung Galaxy S8 có 2008 điểm số đơn nhân và 6575 điểm số đa nhân. Trong khi Galaxy S8+ đạt 2006 điểm đơn nhân và 6708 điểm đa nhân.  Như vậy có thể thấy sự  chênh lệch điểm số không đáng kể của  hiệu suất lõi đơn, ngoài ra đây chưa chắc đã là phiên bản cuối cùng của Xperia XZ Premium. Như vậy có thể nói mẫu smartphone của Sony cũng rất mạnh mẽ và đứng vào hàng ngũ top smartphone mạnh nhất thế giới hiện nay.

Xperia XZ Premium trang bị chip Snapdragon 835 mạnh mẽ, đây là bộ vi xử lý được sử dụng trên Galaxy S8 và S8 Plus. Tuy nhiên không giống như smartphone Samsung, điện thoại của Sony vẫn chưa bán ra thị trường. Dự kiến Xperia XZ Premium sẽ có mặt tại nhiều quốc gia từ tháng 5 hoặc tháng 6 tới.

Xuân Lâm

Theo PhoneArena





Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet