Xuất hiện video mở hộp iPhone 7 màu đỏ

14:4822/03/2017

(ĐTTD) Dù iPhone 7 màu đỏ mới chính thức được giới thiệu vào hôm qua (21/03) và chưa chính thức bán ra trên thị trường nhưng video mở hộp chiếc điện thoại này đã xuất hiện trên YouTube.

iPhone 7/7 Plus màu đỏ là phiên bản đặc biệt kỷ niệm quan hệ đối tác Apple với (RED) – một tổ chức xã hội hoạt động trong lĩnh vực phòng chống đại dịch HIV/AIDS. Từ nhiều năm nay, Táo Khuyết cùng với (RED) đã trích một phần trong lợi nhuận kinh doanh của mình để tài trợ cho hoạt động của hỗ trợ các chương trình phòng chống và điều trị HIV/AIDS miễn phí của quỹ Global Fund tại các khu vực có điều kiện y tế kém phát triển, đặc biệt là châu Phi.

Với phiên bản màu mới, Apple đã nâng tổng số tùy chọn màu sắc của iPhone 7/7 Plus lên con số 6, cùng với những màu trước đó bao gồm bạc, vàng, vàng hồng, đen và đen bóng (Jet Black).

Ngoài sự khác biệt về màu sắc, phiên bản iPhone 7/7 Plus màu đỏ không có bất cứ thay đổi nào về cấu hình so với những phiên bản trước đó, ngoại trừ việc chỉ có 2 tùy chọn dung lượng bộ nhớ trong là 128 và 256GB. Hiện tại, một số hệ thống bán lẻ lớn tại Việt Nam như FPT Shop, Thế Giới Di Động, Hnam Mobile và CellphoneS đã giới thiệu chương trình cho phép khách hàng đặt mua trước sản phẩm. Dự kiến, iPhone 7/7 Plus màu đỏ chính hãng sẽ có hàng tại thị trường Việt Nam trong tháng 04/2017.

Sau đây là video mở hộp chiếc điện thoại iPhone 7 phiên bản đặc biệt Product (RED) được đăng tải trên kênh YouTube “Marques Brownlee”:

Trúc Phong

Tổng hợp

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD