Ý tưởng smartwatch Samsung với phần dây đeo tương tác

10:2929/05/2017

(ĐTTD) Ý tưởng độc đáo có thể được Samsung sử dụng trên thế hệ smartwatch Gear S4 hay phát triển thành một dòng sản phẩm riêng biệt.

Một bản vẽ mới được rò rỉ mới đây cho thấy Samsung đang lên kế hoạch phát triển một smartwatch mới với tính năng dây đeo tương tác độc đáo. Theo mô tả trên bản vẽ, phần dây đeo của thiết bị có thể hiển thị icon ứng dụng hoặc nội dung thông báo, từ đó mở rộng phạm vi quan sát của người dùng ra bên ngoài phần màn hình chính. Nếu ý tưởng này trở thành hiện thực, nó hứa hẹn sẽ tạo nên một bước đột phá mới trên thị trường smartwatch hiện nay.

Thực tế, từ lâu hãng công nghệ Hàn Quốc được cho là đang nghiên phát triển công nghệ màn hình OLED cho phép uốn dẻo một cách linh hoạt. Với công nghệ này, việc tạo ra phần dây đeo có khả năng hiển thị hình ảnh và hỗ trợ tương tác cảm ứng không phải là một viễn cảnh quá xa vời.

Ngoài dây đeo độc đáo, bản vẽ rò rỉ còn cho thấy một phần lồi khá lớn ra phần bên ngoài màn hình chính của chiếc đồng hồ. Giới quan sát dự đoán rằng đây có thể bộ phận camera zoom quang học, mang đến cho thiết bị khả năng chụp ảnh tương tự smartphone. Dù phần camera này sẽ chiếm một phần lớn diện tích màn hình, nhưng với việc không gian hiển thị đã được mở rộng ra phần dây đeo, dự đoán trên là hoàn toàn có cơ sở.

Trúc Phong

Tham khảo: Android Headlines

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD