Win8 Metro Testbed: Ứng dụng chạy Window 8 trên iPad

12:0913/04/2012

Splashtop hỗ trợ người dùng iPad trải nghiệm những ứng dụng phong cách Metro của Window 8 ngay trên tablet của Apple.

 

Splashtop, Win8 Metro Testbed, Apple, iPad, Microsoft, Window, App-news
Trải nghiệm ứng dụng Metro-Style ngay tại iPad

Hãng phát triển phần mềm Splashtop thông báo sẽ phát hành ứng dụng Window 8 Metro Testbed dành cho iPad. Ứng dụng này hỗ trợ tính năng điều khiển bằng cảm ứng và cử chỉ (gesture) của phiền bản HĐH Windows sắp ra mắt. Những người hâm mộ và các nhà phát triển có thể có được trải nghiệm khả năng hoạt động của tablet Window 8 ngay trền iPad.

Có thể hiểu đơn giản Window 8 Metro Testbed là một ứng dụng điều khiển cho phép thiết bị hoạt động với giao diện và các tính năng Window 8 trền iPad. Việc hỗ trợ tính năng nhận diện cử chỉ (gesture) của Window sẽ được hoàn thiện trong thời gian tới.

Splashtop khẳng định rằng, các nhà phát triển hoặc những người say mề công nghệ đang sở hữu iPad sẽ được hưởng lợi ích từ ứng dụng này. Họ có thể khám phá trải nghiệm phiền bản HĐH mới nhất của Microsoft mà không cần phải mua thềm một chiếc tablet chạy Window 8.

Ứng dụng Window 8 Metro Testbed hoạt động thông qua kết nối WiFi và tốc độ xử lý không nhanh bằng khi hoạt động trền phần cứng gốc của máy tính bảng chạy HĐH này. Tuy nhiền, cũng đủ để người dùng cảm thấy thoải mái. Mức giá đề xuất với ứng dụng Window 8 Metro (bản đầy đủ) cho iPad là 49.99USD, nhưng bạn chỉ cần chi trả ở mức 24.99USD tại thời điểm phát hành.

Người dùng có thể mua và cài đặt ứng dụng tại địa chỉ: itunes.apple.com/us/app/win8-metro-testbed-powered/id514878988

Clip giới thiệu ứng dụng Window 8 Metro Testbe.

 

Hồng Ngọc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Quảng cáo ASUS
  • DTTD