Asus trình làng loạt tablet Transformer mới tại Computex 2012

11:4729/05/2012

Ngay trước thềm triển lãm Computex 2012, Asus tuyên bố sẽ tung ra loạt tablet thế hệ tiếp theo của dòng Transformer.

Asus, tablet Transformer, Computex 2012, Tablet-News
Asus sẽ tung ra loạt tablet mới tại Coputex 2012

Triển lãm điện tử Computex 2012 sắp sửa diễn ra và đây cũng là cơ hội rất tốt cho các nhà sản xuất máy tính trình diễn những sản phẩm mới. Là một trong những “chủ nhà” chính của sự kiện, Asus vừa công bố sẽ giới thiệu thế hệ tablet mới mang thương hiệu Transformer tại sự kiện này.

Asus
gọi dòng sản phẩm mới của mình với tền gọi "next transformations" và sẽ giới thiệu sản phẩm vào ngày 31/5 tới đây. Buổi họp báo ra mắt chính thức sẽ được thực hiện vào ngày 4/6.

Chưa có nhiều thông tin về cấu hình hay hình ảnh về loạt sản phẩm mới của Asus, tuy nhiền nhiều khả năng máy sẽ có thiết kế trạm dock kiềm bàn phím để biến hình từ tablet thành laptop khi cần thiết và tích hợp nhiều ứng dụng của công nghệ điện toán đám mây.

Người dùng hoàn toàn có thể chờ đợi những bất ngờ mới ở loạt tablet tiếp theo của Asus, khi những tablet Transformer tiền nhiệm đều là những tablet Android tạo được nhiều điểm nhấn. Ví dụ, Transformer Prime là tablet đầu tiền dùng chip lõi tứ NVIDIA Tegra 3, trong khi Transformer Prime Infinity lại là một trong số ít tablet hiện nay trang bị màn hình độ phân giải 1920 x 1200pixel.

Computex sẽ khai mặc vào đầu tuần tới, tuy nhiền nhiều khả năng các hãng điện tử bắt đầu ra mắt sản phẩm mới từ trong tuần này.

Clip giới thiệu sản phẩm mới của Asus.

Minh Thắng

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD